14:46 03/06/2019

4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân

Ánh Linh

Cần tây là loại rau, có hương vị thơm ngon được nhiều sử dụng để chế biến nhiều món ăn. Tuy nhiên, ngoài giá trị dinh dưỡng phong phú với các thành phần như protein và chất xơ thực vật, cần tây còn công dụng giữ dáng tuyệt vời.


4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân - Ảnh 1.
Kết quả nghiên cứu cho thấy, trong cần tây có chứa vật chất hóa học có tác dụng kích thích làm tiêu hao mỡ trong cơ thể con người, thêm vào hàm lượng chất xơ thô phong phú càng có lợi cho tiêu hóa, hỗ trợ thải độc tố, thanh lọc cơ thể. Từ những ưu điểm này, cần tây có công hiệu làm giảm thiểu sự hấp thu lipid và cholesterol, đạt hiệu quả giảm cân khá tốt.Trên thực tế, đa số các loại nước ép rau củ đều có công hiệu giảm cân nhất định. Vì vậy, bạn có thể tận dụng những công thức nước ép cần tây cho việc giữ dáng, nhưng đồng thời không nên chỉ dùng duy nhất một nguyên liệu, tốt nhất vẫn là kết hợp khoa học nhiều loại thực phẩm giảm cân, như nước ép cà chua, nước ép cà rốt,.... Dung nạp các loại rau củ đa dạng vừa giúp bạn làm đẹp lại cân bằng dinh dưỡng, giúp bạn luôn duy trì một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng lý tưởng.
4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân - Ảnh 2.
Công thức 1Nguyên liệu: Cần tây, táo, mật ongThực hiện:- Cần tây bỏ gốc, rửa sạch, cắt đoạn nhỏ khoảng 3cm.- Táo gọt vỏ, cắt hột lựu rồi cho cùng cần tây vào máy ép.- Thêm nước vừa đủ, tạo thành hỗn hợp nước ép.- Cho thêm mật ong vào và khuấy đều rồi đổ ra ly dùng.
4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân - Ảnh 3.
Công thức 2Nguyên liệu: Cần tây 250grThực hiện:- Cần tây cắt khúc, ngâm trong nước khoảng 2 phút.- Vớt ra cho vào máy ép lấy nước và dùng.
4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân - Ảnh 4.
Công thức 3Nguyên liệu: Cà chua 1 - 2 quả, cần tây 50gr, một ít nước cốt chanhThực hiện:
- Cà chua rửa sạch, bỏ lớp vỏ bên ngoài, cắt sợi nhỏ.- Cần tây bỏ lá, rửa sạch và cắt đoạn nhỏ.- Cho cà chua và cần tây vào máy và ép lấy nước.- Đổ ra ly, thêm nước cốt chanh và dùng.
4 công thức nước ép cần tây giúp giảm cân - Ảnh 5.
Công thức 4Nguyên liệu: Táo 1 quả, cà rốt 1 củ, cần tây 40gr, chanh ¼ quảThực hiện:- Cà rốt và táo gọt vỏ, rửa sạch, cắt hột lựu.- Vắt chanh vào chén nhỏ để sẵn.- Cần tây rửa sạch, cắt đoạn nhỏ rồi cho cùng cà rốt và táo vào máy ép lấy nước. - Đổ ra ly, cho nước cốt chanh vào khuấy đều và dùng.