11:09 22/03/2007

“Banking Việt Nam 2007 sẽ chất lượng hơn”

Hàn Ngọc

Banking Việt Nam 2007 sẽ được tổ chức theo cách thức mới, đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp hơn

Họp báo giới thiệu Banking Việt Nam 2007 - Ảnh: Đức Thọ
Họp báo giới thiệu Banking Việt Nam 2007 - Ảnh: Đức Thọ
Banking Việt Nam 2007 sẽ được tổ chức theo cách thức mới, đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Đó là khẳng định của đơn vị tổ chức hội thảo, triển lãm ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực ngân hàng 2007 (Banking Việt Nam 2007) tại cuộc họp báo sáng nay (22/3).

Ông Lê Thanh Tâm, Tổng giám đốc IDG Việt Nam - đơn vị tổ chức Banking Việt Nam 2007, cho biết cuộc triển lãm và hội thảo năm nay sẽ được tổ chức theo cách thức mới, đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó, đại diện đơn vị đồng tổ chức, Cục trưởng Cục Công nghệ tin học ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) Tạ Quang Tiến, cũng khẳng định chủ trương nhấn mạnh đến những vấn đề cốt lõi mà ngành Ngân hàng đang gặp khó khăn, đề ra hướng giải quyết cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

Thông qua đó, các ngân hàng đã và sẽ có cái nhìn mới hơn trong việc đầu tư và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động và sản phẩm, dịch vụ của mình.

Được biết, Banking Việt Nam 2007 sẽ có sự tham gia của rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu như HP, Acer, Misoft, Callatay & Wouters, Checkpoint, Compass Plus, Internet Security Systems… cùng các ngân hàng lớn như HSBC, Citibank, Vietcombank…