23:21 07/07/2011

Baoviet Bank áp lãi suất không kỳ hạn cao nhất 12%

Nhật Minh

12%/năm là mức lãi suất cao nhất đối với tiền gửi không kỳ hạn đối với khách hàng doanh nghiệp mà Baoviet Bank vừa áp dụng

Chính sách tặng thêm 1% lãi suất được Baoviet Bank áp dụng trong tháng 7 này.
Chính sách tặng thêm 1% lãi suất được Baoviet Bank áp dụng trong tháng 7 này.
12%/năm là mức lãi suất cao nhất đối với tiền gửi không kỳ hạn đối với khách hàng doanh nghiệp mà Baoviet Bank vừa áp dụng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (Baoviet Bank) vừa triển khai sản phẩm “Tài khoản tiền gửi sinh lời tối ưu” dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Đây là sản phẩm tiền gửi VND không kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn, thay đổi theo số dư bình quân tiền gửi của khách hàng. Khi tài khoản có số dư càng lớn, lãi suất càng cao. Mức lãi suất cao nhất áp dụng cho sản phẩm này lên tới 11%.

Bên cạnh mức lãi suất cao, tài khoản tiền gửi sinh lời tối ưu của Baoviet Bank còn tích hợp những tiện ích như dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, đáp ứng nhu cầu thanh toán mọi lúc mọi nơi của khách hàng và giảm được chi phí quản lý tài khoản.

Hiện nay Baoviet Bank đang áp dụng chính sách mở tài khoản tiền gửi sinh lời tối ưu miễn phí, thủ tục đơn giản. Đặc biệt, trong tháng 7/2011 tất cả khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng sản phẩm này sẽ được Baoviet Bank tặng 1% lãi suất; theo đó mức lãi suất thực nhận cao nhất lên đến 12%/năm.