09:09 13/11/2012

Bay cùng người nổi tiếng…

Anh Tuấn

VietJetAir hiện đang theo đúng mô hình hàng không giá rẻ quốc tế với giá vé thấp nhất thị trường

VietJetAir được nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, doanh nhân chọn bay thường 
xuyên vì có nhiều điểm phù hợp với 
giới showbiz và người nổi tiếng.
VietJetAir được nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, doanh nhân chọn bay thường xuyên vì có nhiều điểm phù hợp với giới showbiz và người nổi tiếng.
VietJetAir hiện đang theo đúng mô hình hàng không giá rẻ quốc tế với giá vé thấp nhất thị trường, chất lượng phục vụ đảm bảo và tiên phong phát triển công nghệ hàng không an toàn, hiện đại.

Những ưu điểm của VietJetAir như chi phí thấp, dịch vụ tốt, chương trình khuyến mại hấp dẫn, mạng đường bay rộng khắp… đã trở thành xu hướng lựa chọn cho nhiều người tiêu dùng, biết tính toán để tiết kiệm chi phí trong khi vẫn được hưởng nhiều dịch vụ.

Trong thời gian qua, trên các chuyến bay của VietJetAir xuất hiện nhiều nhân vật nổi tiếng. Hãng cũng được nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, doanh nhân chọn bay vì có nhiều điểm phù hợp với giới showbiz và người nổi tiếng. VietJetAir cũng đồng hành cùng nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế như: Bước nhảy hoàn vũ, Miss ngôi sao, Vua đầu bếp -Ironchef, Hoa hậu Việt Nam…

Thêm vào đó, VietJetAir còn phục vụ các dịch vụ cộng thêm mà hành khách có thể lựa chọn: chỗ ngồi tốt nhất, dịch vụ lên máy bay đầu tiên, hành lý được chuyển ra sớm nhất và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

VietJetAir cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay của hãng với 100.000 vé giá chỉ 10.000 đồng kéo dài trong 3 tháng. Chương trình áp dụng cho cả 9 đường bay nội địa và thời gian khởi hành từ nay đến hết năm 2013. Đợt khuyến mại trong tháng 10 và tháng 11 đã ghi nhận hơn 63.000 khách hàng sở hữu vé siêu rẻ và nhiều hành khách cũng đã chuẩn bị “săn” hơn 37.000 vé rẻ còn lại vào ngày 5, 6 và 7/12/2012.

Với tinh thần “Bay khắp Việt Nam”, mạng đường bay của hãng sẽ mở rộng tới những vùng miền trên cả nước với dịch vụ chất lượng, hạ tầng kỹ thuật và an ninh an toàn được đảm bảo cao nhất, nay lại tiết kiệm hơn cho hành khách với chi phí linh hoạt và khuyến mãi chỉ 10.000 đồng mỗi vé. VietJetAir đã ghi nhận sự quan tâm lớn của khách hàng trong và ngoài nước qua các khuyến mại vừa qua với tỉ lệ đặt vé thành công khá cao dưới sự hậu thuẫn của hệ thống đặt vé hiện đại từ đối tác Canada và công nghệ bảo mật thanh toán của công ty CyberSource (Hoa Kỳ)…

VietJetAir hiện là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam về mạng đường bay rộng khắp. Hãng đã hoàn thành kết nối các vùng kinh tế lớn như Tp.HCM - Đà Lạt - Nha Trang - Đà Nẵng - Huế - Vinh - Hải Phòng - Phú Quốc - Hà Nội và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên đã mở bán đường bay quốc tế đến thủ đô Bangkok của Thái Lan. Tiếp đến, VietJetAir sẽ phủ hết mạng bay trong nước và mở đường bay quốc tế đến các nước và vùng lãnh thổ trong khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản...

(Nguồn: VietJetAir)