11:42 22/03/2021

Cen Land thành lập Cen Hà Nội chuyên bán bất động sản Vinhomes

Thu Phương

Ngày 15/3, Cen Land chính thức công bố thông tin thành lập Cen Hà Nội, chi nhánh của Cen Land tại Hà Nội

Chọn mặt gửi vàng từ Vinhomes, CEN Hà Nội đã lập tức ghi điểm với nhiều giao dịch thành công tại dự án Vinhomes Smart City.
Chọn mặt gửi vàng từ Vinhomes, CEN Hà Nội đã lập tức ghi điểm với nhiều giao dịch thành công tại dự án Vinhomes Smart City.

Xác định các sản phẩm bất động sản Vinhomes là sản phẩm chiến lược, Công ty cổ phần bất động sản Thế Kỷ (Cen Land - CRE) đã thực hiện kế hoạch triển khai bán hàng, bằng sự ra đời của Cen Hà Nội.

TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA LỚN

Ngày 15/3, Cen Land chính thức công bố thông tin thành lập Cen Hà Nội, chi nhánh của Cen Land tại Hà Nội. Sự ra đời của Cen Hà Nội là cánh tay nối dài đắc lực của Cen Land trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Với đội quân bán hàng chuyên biệt, sứ mệnh của Cen Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm bất động sản thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội.

Trên thị trường, Vinhomes là chủ đầu tư lớn với hàng loạt dự án và sản phẩm trên toàn quốc. Còn Cen Land là đơn vị môi giới, phân phối bất động sản chiếm thị phần lớn.

Cách đây 5 năm, Cen Land đã thành công trong phân phối các dự án của Vinhomes. Doanh thu từ các phân phối các sản phẩm của Vinhomes mang lại nguồn tài chính lớn cho Cen Land. Đồng thời, Cen Land đã có thêm kinh nghiệm khi làm việc với các chủ đầu tư lớn, phân phối bán hàng chuyên nghiệp. Từ kết quả đó, Cen Land đã nâng tầm vị thế, đứng đầu trong phân phối bất động sản, mở thêm cơ hội bắt tay với các chủ đầu tư khác trên thị trường.

Trở lại "đường đua" phân phối các dự án của Vinhomes lần này, Cen Land đã có một vị thế mới. Lực lượng bán hàng hùng hậu, tinh nhuệ cùng với kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường và các giải pháp bán hàng và công nghệ sẽ giúp cho việc hợp tác đạt được hiệu quả cao và kết quả bán hàng đạt được những con số mới ấn tượng.

Đại diện Cen Land cho biết, sự hợp tác phân phối các dự án của Vinhomes đã khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của Cen Land. Đồng thời, sự hợp tác này mang lại cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp từ đơn vị bán hàng, đó cũng là nỗ lực của Cen Land trong suốt lịch sử hình thành và phát triển.

Chọn mặt gửi vàng từ Vinhomes, Cen Hà Nội đã lập tức ghi điểm với nhiều giao dịch thành công tại dự án Vinhomes Smart City. Trong khi đó, Cen Tp.HCM, chi nhánh của Cen Land đã phân phối thành công các dự án Vinhomes tại Tp.HCM, được vinh danh đối tác Platinum từ Vinhomes.

SẴN SÀNG CHO TRẬN ĐÁNH LỚN

Để sẵn sàng "chinh chiến" với những thị trường mới, Cen Land đang chuẩn bị cả tài chính, nhân sự sẵn sàng phủ thị trường dành riêng cho phân khúc của Vinhomes. Bổ sung nguồn nhân sự, Cen Land đang trải thảm đỏ chiêu mộ nhân tài với chính sách hoa hồng và mức lương hấp dẫn. Số lượng tuyển dụng lên tới 2.000 người ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng, giám đốc.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường, hỗ trợ 50/50 chi phí marketing và chạy khách hàng online. Ngoài ra, tuỳ theo vị trí công việc, mức lương từ 6 đến 50 triệu đồng/tháng. Những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Việc thành lập thêm đội quân 1000 người bán hàng của Vinhomes và hơn 1.000 người bán hàng thứ cấp, Cen Land đang phủ sóng toàn bộ các kênh phân phối và các phân khúc thị trường bất động khác nhau.

Cen Land đứng số 1 trong lĩnh vực môi giới, phân phối bất động sản theo báo cáo của Vietnam Report vừa công bố năm 2021.

Theo báo cáo của Vietnam Report vừa công bố năm 2021, Cen Land đứng số 1 trong lĩnh vực môi giới, phân phối bất động sản. Cen Land đang phân phối nhiều dự án lớn như: The Manor Central Park, Bình Minh Garden, Kiến Hưng Luxury, Xanh Villas (Hà Nội); Vườn Vua Resort, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ)… Tại khu vực phía Nam, một số dự án nổi như Sol City tại Tp.HCM, Happy One Central tại Bình Dương, Stella Mega City Cần Thơ và một số dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam.

Hội đồng Quản trị Cen Land đã thông qua nghị quyết về việc thực hiện nhận chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của Công ty TNHH Đầu tư và quản lý thương hiệu Cen tại Công ty cổ phần Cen Housing. Cen Housing là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của Cen Land ở mảng kinh doanh nhà lẻ, bất động sản thứ cấp, giúp giải quyết vấn đề thanh khoản cho các chủ sở hữu đã mua và sở hữu bất động sản tại các dự án, nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động mua bán bất động sản thứ cấp và nhà lẻ.

Với số lượng sản phẩm dồi dào cùng với đội quân "thiện chiến" đã giúp cho thương hiệu Cen Land tiếp tục giữ vững vị thế trên thị trường bất động sản. Cen Land đặt kế hoạch 2021 dự kiến sẽ có doanh thu hơn 4.000 tỷ và sẽ duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình từ nay đến 2023 ít nhất 80%/năm.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu CRE của Cen Land tiếp tục được các nhà đầu tư quan tâm. Tính tới ngày 22/3, CRE đang giao dịch ở mức giá khoảng 29 nghìn đồng/cổ phiếu. Vốn hoá thị trường khoảng 2.793 tỷ đồng.