07:55 02/11/2016

Central Field ưu đãi giá bán nhà cho cán bộ lực lượng vũ trang

Đông Phương

Chương trình ưu đãi mua căn hộ tại Centra Field sẽ áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 16/10/2016 đến hết ngày 22/12/2016

Dự án Central Field tọa lạc tại 219 Trung Kính.
Dự án Central Field tọa lạc tại 219 Trung Kính.
Theo đó, MBLand sẽ ưu đãi 2% so với giá bán công bố cho cán bộ lực lượng vũ trang (quân đội, công an); chiết khấu 2% trên giá bán với các các căn hướng ban công phía Tây, Tây Bắc, Tây Nam, các căn hướng còn lại chiết khấu 1% trên giá bán; chiết khấu 1% trên giá bán các tầng 12A, 14, 27, 28. Chính sách có áp dụng cộng dồn các điều kiện.

Chương trình ưu đãi mua căn hộ tại Centra Field sẽ áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 16/10/2016 đến hết ngày 22/12/2016.

Được biết, những chính sách ưu đãi dành riêng cho lực lượng vũ trang của MBLand xuất phát từ việc hai cổ đông chính sáng lập MBLand đều là các đơn vị thuộc quân đội là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH).

Những ưu đãi này cũng có giá trị tiếp nối với cổ đông sáng lập là Ngân hàng Quân đội - MB Bank.

Hiện tại, MB Bank đang có sản phẩm tín dụng "Cho vay mua nhà, đất dự án nhà ở lực lượng vũ trang nhân dân" với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng quân nhân.

Cụ thể, MB Bank hỗ trợ cho vay tối đa 80% nhu cầu vốn mua nhà, đất dự án, thời hạn vay lên đến 15 năm; thủ tục đơn giản; thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Ngoài ra MB Bank cũng có chính sách ưu đãi tiết kiệm, thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho quân nhân.

Dự án Central Field tọa lạc tại 219 Trung Kính. Hà Nội. Đây là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp gồm 3 tòa tháp cao 29 tầng, với 2 tòa căn hộ và một tòa văn phòng và dịch vụ được xây dựng trên khuôn viên khu đất 7.106 m2, mật độ khối đế 49,95% và khối tháp là 39,95%.

Điểm nổi bật của Central Field là nằm tại trung tâm đô thị mới khu Trung Kính, có 4 mặt tiếp giáp đường. Với 3 tầng hầm đỗ xe, khu trung tâm thương mại (từ tầng 1 đến tầng 6) được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và sáng tạo trong  bố trí không gian hợp lý.

Ý tưởng dự án hướng đến tiện ích đa dạng cho cư dân với các tiện ích nội khu như phòng tập, siêu thị, trung tâm mua sắm, và khu văn phòng cao cấp.

Central Field kết nối thuận tiện với toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội như công viên Cầu Giấy, trường Chuyên Amsterdam, trường Phổ thông Dân lập Lương Thế Vinh, trường Đại học Phương Đông, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bệnh viện Giao thông vận tải, siêu thị Big C.

Từ Central Field, các cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và cửa ngõ phía Tây của thành phố.

Khởi công từ tháng 8/2015, đến nay Central Field đã xây đến tầng 23/29 với cả 3 tòa tháp và dự kiến sẽ đón cư dân vào ở trong quý 4/2017.