08:02 12/12/2018

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né

Trà My

Dự án được hoàn thiện vào đầu năm 2020, khi dự án sân bay Phan Thiết được đưa vào hoạt động

Cuối tháng 11, công ty Lộc Tú đã công bố ra thị trường dự án biệt thự biển 5 sao Goldsand Hill Villa. Hiện tại, đây là dự án có sức hút hàng đầu Phan Thiết.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 1.

Goldsand Hill Villa có tổng quy mô hơn 9ha, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường hơn 300 căn biệt thự, nhà phố 5 sao 100% hướng biển.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 2.

Mặc dù mới công bố cuối tháng 11, tuy nhiên ghi nhận ở thời điểm hiện tại, công tác san lấp mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Cơ sở hạ tầng đường xá của dự án cũng đã bắt đầu được triển khai gấp rút. Ngày 4/12, mặc dù đang là giữa trưa nhưng công trường dự án vẫn nhộn nhịp máy móc và kỹ sư thi công 3 ca để đưa dự án đi vào vận hành sau 1 năm. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ là khu nghỉ dưỡng và giải trí 5 sao với những biệt thự biển, những con phố đi bộ với hàng trăm nhà hàng, bar, pub quán bar, pool party, cửa hàng ẩm thực và bán đồ lưu niệm sầm uất thu hút khoảng 2 triệu khách du lịch mỗi năm.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 3.

Ở đợt công bố đầu tiên, sản phẩm biệt thự nhà phố tại Goldsand Hill Villa có giá từ 1,6 tỷ - 2 tỷ/nền. Tính thêm chi phí xây dựng và hoàn thiện nội thất thì tổng mức đầu tư cho các căn biệt thự biển hạng sang vào khoảng 4-5 tỷ đồng/căn. Đáng chú ý, Goldsand Hill Villa là một trong những dự án biệt thự biển hiếm hoi được cấp sổ sở hữu vĩnh viễn.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 4.

Tất cả các căn biệt thự tại dự án đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với tầm nhìn hướng biển trực diện.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 5.

Các phòng khách của Goldsand Hill Villa đều được thiết kế trần cao tạo cảm giác thoáng và sang trọng. Phía trước hiên của các phòng khách đều được phủ dây leo cùng không gian xanh bất tận để phòng khách có thể đón trọn hơi mát của gió biển, song song đó giảm thiểu được sức nóng của vùng biển nhiệt đới.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 6.

Các căn phòng ngủ của Goldsand Hill Villa đều được thiết kế theo nguyên tắc giao hoà vào thiên nhiên, để đêm về khách du lịch vẫn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị, cảnh sắc và thanh âm của đại dương. Các ô cửa kính của khu phòng ngủ đều được các kiến trúc sư thiết kế và tính toán để có thể lấy được khung cảnh biển trọn vẹn.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 7.

Từ bồn tắm, du khách có thể phóng tầm mắt ra biển cả và những đồi cát đỏ trải dài khi nghỉ dưỡng tại dự án.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao giá 4 tỷ đồng tại Mũi Né - Ảnh 8.

Dự án được hoàn thiện vào đầu năm 2020, khi dự án sân bay Phan Thiết được đưa vào hoạt động.