13:00 07/10/2019

Cơ hội đầu tư bất động sản ven đô với Phố Nối House

Tuấn Sơn

Toạ lạc tại trung tâm Phố Nối, Phố Nối House đang trở thành dự án thu hút giới đầu tư phân khúc đất nền ven đô cuối năm 2019

Công viên khủng long - một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.
Công viên khủng long - một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Toạ lạc tại trung tâm Phố Nối, Phố Nối House đang trở thành dự án thu hút giới đầu tư phân khúc đất nền ven đô cuối năm 2019.

Trong sự kiện Lễ giới thiệu dự án Phố Nối House vào ngày 13/10 sắp tới, chủ đầu tư sẽ dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua và khách tham dự.

Đất nền vùng ven - Xu hướng thị trường bất động sản 2019

Thị trường bất động sản dịch chuyển về các tỉnh ven đô được dự báo sẽ là xu hướng chủ đạo trong cuối năm 2019. Đây là lựa chọn tất yếu khi Hà Nội hay Tp.HCM gần như đã cạn kiệt quỹ đất.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven đô thị lớn là Hà Nội và Tp. HCM đang phát triển khá tốt, chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Dự báo, giá đất nền tại các tỉnh sẽ tăng trong biên độ từ 10 – 15%.

Ông Đính cho biết thêm, giá của một lô đất nền khoảng 50 - 70m2 ở một số tỉnh ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,… tương đương một căn hộ trong thành phố. Vì vậy, đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng.. Hơn nữa, so với kênh đầu tư khác như ngân hàng, chứng khoán, vàng thì hiện tại bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lợi.

Là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, Hưng Yên mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội. Những năm gần đây, Hưng Yên luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao của cả nước. Hưng Yên cũng là tỉnh chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã triển khai 11 dự án giao thông, giúp tăng khả năng kết nối của Hưng Yên với Hà Nội và các địa phương như: Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Với một mạng lưới giao thông được phân bổ hợp lý theo các trục dọc Bắc - Nam, các trục ngang Đông - Tây thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Hưng Yên đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Yên đang đứng trước nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó Phố Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát triển khi thu hút nhiều "ông lớn" trong giới bất động sản đầu tư tại đây như: T&T, Hoà Phát,… Và mới đây, thị trường bất động sản Phố Nối xuất hiện dự án Phố Nối House do Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Tân Sáng làm chủ đầu tư đã và đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Cơ hội khai phá thị trường, gia tăng lợi nhuận cùng Phố Nối House

Phố Nối House có quy mô hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House rất đa dạng, bao gồm: shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư cao cấp khiến dự án tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Với tâm huyết mang đến một dự án chất lượng ngay trong lòng Phố Nối, chủ đầu tư Tân Sáng đã mang đến những tiện ích đẳng cấp và khác biệt như: Công viên khủng long, Club House, trung tâm thương mại, đường chạy bộ, hồ phun nước,…

Toạ lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay trên Quốc lộ 39 và gần Quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối dễ dàng với trung tâm tỉnh Hưng Yên và chỉ mất 25 phút di chuyển đến trung tâm Hà Nội. Hơn nữa, với việc nằm trong khu vực phát triển các khu công nghiệp hiện đại, mật độ cư dân cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời từ việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh.

Là dự án của chủ đầu tư uy tín, có pháp lý minh bạch và với mức giá khởi điểm chỉ từ 250 triệu đồng thì khả năng hấp thụ lớn trong giai đoạn đầu là điều dễ nhận thấy. Hơn nữa, với tiềm năng gia tăng từ yếu tố vị trí, hạ tầng thì khả năng Phố Nối House tăng giá trong thời gian tới là rất khả quan. Và đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nắm lấy cơ hội gia tăng lợi nhuận với Phố Nối House.

Phố Nối House dự kiến sẽ chính thức giới thiệu đến khách hàng vào ngày 13/10/2019 tới tại Công viên Khủng long của dự án. Khách hàng mua sản phẩm trong Lễ giới thiệu dự án sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn, với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com