10:35 25/09/2018

Cư dân Mon City đón lễ hội trung thu đầu tiên

Thu Hương

Vừa qua chủ đầu tư HD Mon đã tổ chức chương trình "Vui Trăng cùng Mon City" thu hút sự tham dự của đông đảo cư dân

Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 700 em nhỏ cùng các phụ huynh là cư dân Mon City.
Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 700 em nhỏ cùng các phụ huynh là cư dân Mon City.

Với mong muốn mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và đoàn kết cho cư dân Mon City, vừa qua chủ đầu tư HD Mon đã tổ chức chương trình "Vui Trăng cùng Mon City" thu hút sự tham dự của đông đảo cư dân.

Chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 700 em nhỏ cùng các phụ huynh là cư dân Mon City. Cùng với phần dẫn chương trình đầy dí dỏm của MC Minh Tít, chương trình múa lân, rước đèn và hàng chục tiết mục ca múa nhạc sôi động do các em thiếu nhi thuộc các trường mầm non trong khu đô thị Mon City biểu diễn, các em nhỏ còn được lạc vào thế giới đầy màu sắc với những lồng đèn lung linh, các tiết mục xiếc vui nhộn, các trò chơi bổ ích như tô tượng, nặn tò he, vẽ tranh…

Rất nhiều phần quà đã được trao đi trong niềm hân hoan của cư dân Mon City, với mong muốn các cư dân nhí của Mon City có một trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Mon City là khu đô thị mới được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2018. Với không gian sống hiện đại, trẻ trung, thiết kế chan hòa với thiên nhiên, chủ đầu tư HD Mon mong muốn và dốc nhiều tâm huyết xây dựng tại đây một cộng đồng dân cư trẻ, văn minh, hạnh phúc.

Đai diện chủ đầu tư cho biết sẽ xây dựng nhiều chương trình thiết thực, bổ ích để nâng cao chất lượng đời sống của cư dân.