07:27 07/10/2014

Cùng trải nghiệm TV UHD màn hình cong của Samsung

Phương Thảo

Samsung giới thiệu chuỗi hoạt động trải nghiệm “Tuyệt phẩm màn hình cong - Nâng tầm không gian sống” lần đầu tiên ứng dụng công nghệ thực tế ảo

Chương trình “Tuyệt phẩm màn hình cong - Nâng tầm không gian sống” diễn 
ra từ ngày 3/10 đến 6/10 tại khu vực R3, Vincom Mega Mall, Royal City, 
và từ 11/10 đến 19/10 tại Savico Mega Mall Long Biên (Hà Nội). Sau đó, 
vào đầu tháng 11, chương trình sẽ tiếp tục phục vụ khách đến trải nghiệm
 tại Crescent Mall (Tp.HCM).
Chương trình “Tuyệt phẩm màn hình cong - Nâng tầm không gian sống” diễn ra từ ngày 3/10 đến 6/10 tại khu vực R3, Vincom Mega Mall, Royal City, và từ 11/10 đến 19/10 tại Savico Mega Mall Long Biên (Hà Nội). Sau đó, vào đầu tháng 11, chương trình sẽ tiếp tục phục vụ khách đến trải nghiệm tại Crescent Mall (Tp.HCM).
Nhằm giúp người tiêu dùng trải nghiệm TV UHD màn hình cong ở phương diện chất lượng hình ảnh và thiết kế, Samsung giới thiệu chuỗi hoạt động trải nghiệm “Tuyệt phẩm màn hình cong – Nâng tầm không gian sống” lần đầu tiên ứng dụng công nghệ thực tế ảo (Augmented Reality - AR), cho phép trình diễn sản phẩm TV Samsung UHD màn hình cong  trong tổng thể nội thất của không gian sống.

Cụ thể, Samsung tái hiện sinh động 4 phòng khách thuộc các phong cách thiết kế khác nhau trong môi trường đồ hoạ 3D.

Trong đó, hình ảnh thực tế của các mẫu TV UHD màn hình cong xuất hiện trong các không gian nội thất này sẽ trở thành tâm điểm của phong cách. Đặc biệt, công nghệ thực tế ảo sẽ cho phép khách tham quan tương tác, lựa chọn 1 trong 4 phong cách thiết kế phù hợp với sở thích, di chuyển, thay đổi góc nhìn, hay bố trí lại 1 số đồ nội thất, tạo cảm giác như đang chìm đắm vào không gian ảo được tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

“Đây là một cách thể hiện độc đáo so với các phương pháp sử dụng bản vẽ thiết kế hay dựng hình 3D thông thường. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể tương tác trực tiếp với nhiều không gian nội thất và cảm nhận rõ sự xuất hiện của TV Samsung UHD màn hình cong trong phòng khách có thể làm mềm đi thiết kế tổng thể, tạo ấn tượng thị giác”, ông Quách Thái Công - nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Đức gốc Việt đồng hành cùng chương trình - cho biết.

Chương trình “Tuyệt phẩm màn hình cong - Nâng tầm không gian sống” diễn ra từ ngày 3/10 đến 6/10 tại khu vực R3, Vincom Mega Mall, Royal City, và từ 11/10 đến 19/10 tại Savico Mega Mall Long Biên (Hà Nội). Sau đó, vào đầu tháng 11, chương trình sẽ tiếp tục phục vụ khách đến trải nghiệm tại Crescent Mall (Tp. Hồ Chí Minh).

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm này, Samsung còn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường TV, đặc biệt là phân khúc TV UHD cao cấp, thông qua việc mở rộng danh mục sản phẩm và mang TV UHD màn hình cong đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Theo đó, Samsung giới thiệu ra thị trường 3 mẫu TV UHD màn hình cong mới, bao gồm HU9000 phiên bản lớn nhất 78 inch và HU8700, HU7200, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hình ảnh.

TV UHD màn hình cong Samsung HU9000 78 inch, với thiết kế viền mảnh, chân đế nguyên khối sẽ nâng tầm không gian sống cho gia chủ. Đồng thời, với bán kính cong tối ưu hiện nay 4,2m, kết hợp cùng công nghệ hiển thị siêu nét UHD 4k (độ phân giải cao gấp 4 lần FullHD), kích thước màn hình lên đến 78 inch, HU9000 sẽ mang lại những trải nghiệm điện ảnh chân thực và sống động nhất.

Đối với những mẫu mã có giá thành dễ tiếp cận hơn như Samsung HU8700 và HU7200, những công nghệ độc quyền mới của Samsung cũng được tích hợp như tính năng Auto Depth Enhancer giúptăng cường độ sâu cho hình ảnh; công nghệ PurColor™ tinh chỉnh màu sắc chính xác đúng theo ý đồ của các nhà làm phim; công nghệ UHD Dimming với khả năng tái tạo màu đen sâu hơn và nâng cao độ tương phản; và công nghệnâng cấp hình ảnh 4 bước UHD Upscaling, nâng chất lượng hình ảnh gần đến với chuẩn UHD nhất, bất kể chất lượng nguồn phát.

(Nguồn: Công t y Điện tử Samsung)