10:48 22/01/2008

Dragonair nhận giải thưởng Hurun Report

Mỹ Dạ

Hãng hàng không Dragonair vừa được Tạp chí Hurun Report bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á năm 2007

Hãng hàng không Dragonair vừa được Tạp chí Hurun Report bình chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Á năm 2007.

Giải thưởng Hurun Report dành cho các thương hiệu tốt nhất do các nhà triệu phú ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau của Trung Quốc bầu chọn, thông qua một cuộc khảo sát do Tạp chí Hurun Report tổ chức.

Ban tổ chức đã tổ chức phỏng vấn khoảng 660 doanh nghiệp của Trung Quốc có giá trị từ 10 triệu Nhân dân tệ trở lên để chọn ra những doanh nghiệp xứng đáng nhận giải thưởng.

Theo ông Kenny Tang, Giám đốc Điều hành Dragonair, tháng 12/2007, Dragonair đã đạt danh hiệu Hãng hàng không tốt nhất của Trung Quốc do tạp chí TravelWeeklyChina bầu chọn.

Cũng trong năm này, trong cuộc khảo sát những hành khách trên khắp thế giới của Skytrax, Dragonair còn được bầu chọn là Hãng hàng không tốt nhất trong 6 năm liền.

Dragonair – thành viên chính thức của Hiệp hội Hàng không Oneworld, đang thực hiện 31 chuyến bay chở khách và 8 máy bay chuyên chở hàng hóa đến 34 điểm đến trong khu vực, trong đó có 21 thành phố lớn ở Trung Quốc.

Dragonair là một thành viên của Tập đoàn Cathay Pacific, cung cấp sự kết nối không ngừng cho khách hàng tới hơn 100 thành phố lớn trên khắp thế giới.