10:33 03/10/2016

FLC Golf Championship 2016: Nhận gần 4 tỷ nhờ ghi điểm “Hole in one”

Thu Ngân

Giải FLC Golf Championship 2016 là chiếc cúp vô địch được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD

Đã có cần 800 gôn thủ tham dự FLC Golf Championship 2016.
Đã có cần 800 gôn thủ tham dự FLC Golf Championship 2016.
Giải golf FLC Golf Championship 2016 diễn ra trong 3 ngày 30/9 - 2/10 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links đã kết thúc thành công, để lại ấn tượng cho cộng đồng gôn thủ và những người yêu golf.

Chỉ là một giải đấu phong trào do Tập đoàn FLC tổ chức thường niên cho cộng đồng gôn thủ nghiệp dư, song công tác tổ chức ngày càng được cải tiến, góp phần tạo nên một giải đấu không chỉ có quy mô lớn nhất Việt Nam với gần 800 gôn thủ tham dự, mà còn ngày càng chuyên nghiệp.

Năm nay, giải FLC Golf Championship 2016 là chiếc cúp vô địch được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD. Cúp được trao tặng luân lưu cho gôn thủ xuất sắc nhất chung cuộc (Best Gross) từ giải này trở đi.

Theo thông tin từ ban tổ chức, ngay trong chính hai ngày tổ chức giải đấu đã có tới 3 gôn thủ giành được điểm Eagle ở cùng hố số 5. Bên cạnh đó, gôn thủ nhí 12 tuổi Nguyễn Quang Trí đã gây “sốc” khi xuất sắc vượt qua nhiều đàn anh giành giải Nhất, bảng B trong buổi thi đấu sáng ngày 1/10.
 
Song bất ngờ lớn nhất là trường hợp nữ gôn thủ Bùi Thị Hồng Thanh ghi điểm Hole in one tại hố số 16, qua đó nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến xấp xỉ 4 tỷ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, các gôn thủ khác cũng đã được trao tặng tổng cộng hơn 100 phần thưởng từ gần 50 nhà tài trợ do có thành tích xuất sắc hoặc may mắn trong các phần bốc thăm trúng thưởng tại 4 buổi gala trao giải.

FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf được Nicklaus Design - đơn vị thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới - thiết kế nên từ sự kết hợp giữa núi, rừng và biển.

Tại FLC Quy Nhơn Golf Links, có đến 14/18 hố golf có tầm nhìn hướng biển và 18 hố mang 18 sắc thái riêng.

“Đây mới là lần đầu tiên tôi chơi tại sân golf FLC Quy Nhơn nhưng tôi thấy đây là một sân golf có những nét rất hay, mỗi hố đều có những góc nhìn riêng đẹp, mang lại cảm giác thú vị. Sân có độ khó cao đặc biệt với các hố gần biển nếu buổi chiều nhiều gió”, gôn thủ vô địch giải Nguyễn Quốc Mến chia sẻ.

Một số hình ảnh tại giải golf FLC Golf Championship 2016:

FLC Golf Championship 2016: Nhận gần 4 tỷ nhờ ghi điểm “Hole in one” 1
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC đơn vị tổ chức giải FLC Golf Championship 2016 trao cúp cho nhà vô địch Nguyễn Quốc Mến.
FLC Golf Championship 2016: Nhận gần 4 tỷ nhờ ghi điểm “Hole in one” 2
Đại diện nhà tài trợ và Ban tổ chức trao giải Hole in one cho gôn thủ Bùi Thị Hồng Thanh.