08:00 01/11/2016

Hanoi Landmark 51 tặng quà khách mua nhà

Thanh Nga

15 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ được ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà

Hanoi Landmark 51 nằm tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, thuận tiện cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc.<br>
Hanoi Landmark 51 nằm tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, thuận tiện cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc.<br>
Với mức giá từ 1,7 tỷ đồng, 15 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Hanoi Landmark 51 - tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội - sẽ được ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, nguồn tin từ chủ đầu tư cho biết.

Những khách hàng chọn căn 2 phòng ngủ sẽ được nhận quà tặng là một xe máy Liberty, và một chiếc SH sẽ dành tặng khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Hanoi Landmark 51 nằm tại ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương, thuận tiện cho hoạt động giao thông nhờ kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc.

Tòa nhà có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ tiên tiến, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió lớn.

Tại dự án, chủ đầu tư cho biết, hệ thống cấp thoát nước và hệ thống an toàn cháy nổ được đầu tư với công nghệ hiện đại. Hệ thống chống cháy Sprinkler phân lập các khu vực cháy, tự động chữa cháy với vòi phun nước tự động khi có khói. Hệ thống điện được làm bằng thanh dẫn busway có khả năng dẫn điện lên đến 6300A, 7500A, không gây cháy nổ.

Bên cạnh đó, quán cà phê trên sân thượng của tòa nhà cao thứ 3 Hà Nội mang đến cho cư dân Hanoi Landmark 51 những trải nghiệm khác biệt. Với chiều cao của dự án, chủ nhân của những căn hộ tại đây còn có thể bao quát được không gian rộng lớn của khu vực và thành phố.

Dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với những căn hộ diện tích lớn từ trên 70 m2. Các căn hộ được bố trí từ 2 - 3 phòng ngủ, phù hợp cả với các gia đình nhiều thế hệ. Tất cả các khu vực chức năng có những mảng tường kính an toàn lớn, thay cho những bức tường bê tông.
 
Giám đốc sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương - nhà phân phối độc quyền dự án - nói: “Chia nhỏ căn hộ giúp giá thành mỗi căn giảm xuống, bán hàng sẽ nhanh hơn. Nhưng đông dân đồng nghĩa với việc các tiện ích, hạ tầng sẽ nhanh chóng xuống cấp. Điều này có thể thấy được ở nhiều dự án đi trước. Chúng tôi không chia nhỏ căn hộ, thay vào đó, chúng tôi xây dựng những căn diện tích lớn, ít căn mỗi sàn, để người dân có trải nghiệm thoải mái nhất”.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tích hợp hệ thống nhà thông minh smarthome từ nhà cung cấp BKAV vào tất cả các căn hộ. Nội thất được trang bị trong mỗi căn hộ cũng đều là các sản phẩm cao cấp.

Được thiết kế theo phong cách Singapore, Hanoi Landmark 51 có mật độ xây dựng chỉ 48%.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0915 696 196
Wedsite: http://hanoilandmark51.com.vn