09:34 28/05/2014

HDBank được vinh danh “ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất”

Phan Tú

Năm thứ 3 liên tiếp HDBank nhận giải thưởng về quản lý tiền mặt trên cả ba quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn

Lãnh đạo HDBank nhận giải thưởng từ Euromoney.
Lãnh đạo HDBank nhận giải thưởng từ Euromoney.
HDBank vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam quản lý tiền tệ tốt nhất” do tạp chí Euromoney trao tặng.

Đây là giải thưởng uy tín do các tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu bình chọn, được thực hiện qua các cuộc khảo sát toàn diện về lĩnh vực quản lý tiền tệ toàn cầu bởi Euromoney - nguyệt san tài chính hàng đầu châu Âu.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp HDBank nhận giải thưởng về quản lý tiền mặt trên cả ba quy mô doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank đã được sự đánh giá cao vì có nhiều ưu thế về: các giải pháp quản lý tiền mặt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả; hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp; có năng lực về công nghệ điện tử và trực tuyến tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp; có chất lượng dịch vụ quản lý tiền tệ tốt.  

Tổ chức Euromoney có trụ sở chính đặt tại Anh Quốc, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông về ngành tài chính toàn cầu, xuất bản số đầu tiên từ năm 1969. Đối tượng độc giả chủ yếu của Euromoney là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính - ngân hàng, quỹ đầu tư, cơ quan quản lý, các nhà làm luật, các hãng tư vấn và giám đốc tài chính, giám đốc điều hành doanh nghiệp.

Sự kiện HDBank nhận được giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam quản lý tiền tệ tốt nhất” năm nay đã khẳng định một bước tiến mới của HDBank về chất lượng dịch vụ đã đạt chuẩn quốc tế và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cao của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong giai đoạn hiện nay, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc làm sao để quản lý tiền mặt hiệu quả, đảm bảo thanh khoản và nguồn vốn cho nhu cầu sản xuất kinh doanh, kể cả đầu tư. Hiểu rõ nhu cầu đó, HDBank đã đầu tư đẩy mạnh các nhóm dịch vụ mang tính giải pháp hỗ trợ, cung cấp trọn gói các dịch vụ quản lý tiền mặt phù hợp với từng loại hình và quy mô doanh nghiệp.  

Hiện HDBank đang triển khai đa dạng các dịch vụ quản lý tiền mặt cho các doanh nghiệp như: dịch vụ thu hộ và quản lý thông tin các khoản phải thu, dịch vụ thanh toán và quản lý các khoản phải trả, dịch vụ tài khoản và quản lý thanh khoản, dịch vụ đầu tư… Với những dịch vụ tiện ích HDBank đã cung cấp cho doanh nghiệp thời gian qua, HDBank đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức quản lý dòng tiền và nhận được sự tín nhiệm cao của lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trên nền tảng phát triển bền vững, HDBank luôn thiết kế những sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích. Sự kiện HDBank liên tục nhận được các giải thưởng quốc tế khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ của HDBank.

(Nguồn: HDBank)