14:16 26/08/2013

Honda hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng thân thiết

Hải Vy

Ngày 24/8, Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết tại Đà Nẵng

HVN hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe 
cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng 
một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.
HVN hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam.
Ngày 24/8/2013, Honda Việt Nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết tại thành phố Đà Nẵng.

Đến với chương trình, các khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam (HVN) đã được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng lái xe ôtô an toàn dưới 2 hình thức lý thuyết và thực hành.

Ở phần lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn từ HVN đã giúp khách hàng mở rộng nhận thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: lái xe trong điều kiện trời tối, trong điều kiện đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Phần thực hành bao gồm bài xe tĩnh và bài xe động. Ở bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cách lên xuống xe để phòng tránh tai nạn…

Không khí trở nên thực sự sôi động khi khách hàng bước vào bài xe động. Các thí sinh đã hào hứng trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, thử thách tay lái trong bài “lái xe cua cọc”, phô diễn kỹ năng trong bài “ghép xe vào nơi đỗ nhỏ, hẹp” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua “kỹ năng tổng hợp”. Có thể nói, phần “xe động” đã giúp khách hàng thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho khách hàng với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và gần gũi.

Trước đó, vào các ngày 22/6 và 6/7/2013, các chương trình lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết đầu tiên đã được HVN tổ chức thành công tại 2 Hải Phòng và Tp.HCM với sự phối hợp tổ chức rất nhiệt tình của các đại lý ôtô trong khu vực. Các chương trình bổ ích và ý nghĩa này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của các khách hàng.

HVN hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam. Đại diện HVN cho biết sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này tại các tỉnh thành khác trên cả nước trong thời gian tới, mang lại thêm nhiều niềm vui khi tham gia giao thông cho các khách hàng thân thiết.