08:37 15/01/2008

Khai trương dịch vụ VnTopup

Mỹ Dạ

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình chỉ bằng cách nhắn tin

Ngân hàng Techcombank, VinaPhone và VnPay vừa phối hợp khai trương dịch vụ nạp tiền vào tài khoản di động cho các thuê bao di động trả trước (VnTopup) trên mạng Vinaphone.

Dịch vụ VnTopup là sản phẩm mang tính tích hợp công nghệ cao giữa nhà cung cấp dịch vụ, đại lý và ngân hàng. Sử dụng dịch vụ VnTopup, các khách hàng là chủ thuê bao di động trả trước của Vinaphone và có tài khoản tại Techcombank có thể nạp tiền vào tài khoản của mình chỉ bằng cách nhắn tin yêu cầu thanh toán theo cú pháp quy định và gửi vào tổng đài 1900 1590 của Techcombank.

Trên cơ tin nhắn của khách hàng và kiểm tra tài khoản của khách hàng tại Techcombank, số tiền của khách hàng sẽ được trừ đi đúng bằng số tiền khách hàng yêu cầu nạp tiền cho thuê bao trả trước. Đồng thời, VnTopup còn có thể nạp tiền cho các thuê bao trả trước khác.

Với tiện ích nạp tiền cho thuê bao khác, dịch vụ mới VnTopup tạo nên một tính năng hấp dẫn, giúp nâng cao tính chia sẻ và tính cộng đồng giữa các chủ tài khoản Techcombank với tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước của VinaPhone; giúp khách hàng luôn luôn chủ động về mặt thời gian và không gian (có thể nhắn tin để nạp tiền vào tài khoản di động bất cứ lúc nào và ở đâu).

Để sử dụng dịch vụ VnToup, khách hàng cần có tài khoản tại Techcombank và đăng ký dịch vụ thanh toán qua tin nhắn điện thoại F@stMobiPay. Khách hàng dễ dàng đăng ký tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank trên toàn quốc.