10:19 27/07/2018

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden

Thu Hường

Tại Imperia Sky Garden, tầng mái sẽ là không gian nghệ thuật để cư dân tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng cuộc sống

Chủ đầu tư đã cho thiết kế Vườn chân mây tại Imperia Sky Garden như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên và đầy mê đắm.
Chủ đầu tư đã cho thiết kế Vườn chân mây tại Imperia Sky Garden như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên và đầy mê đắm.

Không giống như những dự án khác, các chủ đầu tư tận dụng tầng mái là nơi để các thiết bị kĩ thuật. Tại Imperia Sky Garden tầng mái sẽ là không gian nghệ thuật  để cư dân tăng cường kết nối cộng đồng và tận hưởng cuộc sống.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ khu vườn trên cao nổi tiếng thế giới Rockefeller Center, New York, các kiến trúc sư tài hoa đã thiết kế Vườn chân mây tại Imperia Sky Garden như những khoảng xanh giữa lưng chừng trời, lãng mạn, bình yên.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 2.

Nếu như, chỉ ở những khách sạn hạng sang bạn mới được sử dụng bể bơi tầng thượng, được tận hưởng cảm giác tự do bơi lội giữa không trung. Thì ở Imperia Sky Garden, cư dân hằng ngày được trải nghiệm tiện ích đó ngay tại bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của tòa nhà.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 3.

Tại Imperia Sky Garden, sân tập yoga được bố trí ngay trên tầng mái. Không gian thoáng rộng, không khí trong lành, hòa quyện thiên nhiên, sẽ làm cho tinh thần cư dân nhẹ nhàng và sảng khoái.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 4.

Không chỉ có những lối đi trên mặt đất, chủ đầu tư Imperia Sky Garden còn thiết kế cả những lối đi quanh co uốn lượn trên tầng cao nhất để cư dân mỗi ngày có thể thư thái dạo bộ, an nhiên bước đi trên những con đường ngập tràn sắc xanh và ngát hương hoa cỏ.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 5.

Một không gian sống xanh đúng nghĩa, xanh từ mặt đất tới những tầng cao – đó là tiêu chí về một tổ ấm hiện đại mà thân thiện với môi trường, có lợi cho người sử dụng của đơn vị phát triển dự án Imperia Sky Garden. Và một cuộc sống xanh, sống sạch, sống sang sẽ là tất cả những gì cư dân của xứ sở hạnh phúc Imperia Sky Garden được nhận khi sở hữu những căn hộ hiện đại tại đây.

Khám phá bí mật tại tầng mái Imperia Sky Garden - Ảnh 6.

Tọa lạc tại vị trí kim cương đắc địa, 423 Minh Khai, Hà Nội cùng với thiết kế cảnh quan lay động cảm xúc, Imperia Sky Garden đã xuất sắc vượt qua nhiều "đối thủ nặng ký" để được vinh danh là Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: Imperiaskygarden.vn