15:48 27/12/2017

Khánh thành Trường Tiểu học Ninh Chữ do Agribank tài trợ

Tô Hoài Sơn

Đây là 1 trong 15 công trình an sinh xã hội do Agribank tài trợ kinh phí được thực hiện tại các địa phương trên cả nước trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank

Công trình có kinh phí xây dựng 13,5 tỷ đồng do Agribank tài trợ được khánh thành và bàn giao cho chính quyền địa phương.
Công trình có kinh phí xây dựng 13,5 tỷ đồng do Agribank tài trợ được khánh thành và bàn giao cho chính quyền địa phương.

Sáng ngày 26/12/2017, Agribank Ninh Thuận phối hợp cùng UBND huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Tiểu học Ninh Chữ, Ninh Thuận. Đây là 1 trong 15 công trình an sinh xã hội do Agribank tài trợ kinh phí được thực hiện tại các địa phương trên cả nước trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26/3/1988 - 26/3/2018).

Trường Tiểu học Ninh Chữ tọa lạc tại Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, vùng ven biển của tỉnh Ninh Thuận. Trường được xây dựng mới có quy mô 2 tầng, 12 phòng học, tổng diện tích 6.114,6m2 cùng các hạng mục phụ trợ khác. Công trình có kinh phí xây dựng 13,5 tỷ đồng do Agribank tài trợ được khánh thành và bàn giao cho chính quyền địa phương, các thầy cô giáo và các em học sinh để phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Đây là 1 trong 15 công trình an sinh xã hội được Agribank tài trợ kinh phí thực hiện tại các địa phương trên cả nước trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank.

Thông qua ủng hộ kinh phí xây dựng các công trình trường học, Agribank mong muốn sẽ góp phần đem đến cho các thầy cô giáo, các em học sinh những điều kiện vật chất, tinh thần tốt hơn.

Phát huy trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, hằng năm Agribank dành kinh phí khoảng 400 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội được triển khai trên khắp cả nước. Tại Ninh Thuận, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Mặt trận tổ quốc tỉnh, trong 5 năm gần đây, Agribank đã ủng hộ gần 16 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện và ASXH trên địa bàn tỉnh, riêng năm 2017 đã ủng hộ 172 triệu đồng cho hoạt động này.

Nhận thức rất rõ vai trò, tầm quan trọng và tích cực phát huy trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng, trong nhiều năm qua, Agribank triển khai nhiều hoạt động xã hội từ thiện và đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội dành cho giáo dục -đào tạo thông qua tài trợ kinh phí xây dựng trường học, trao tặng học bổng, tặng chăn ấm các em học sinh vùng cao…