18:05 19/04/2022

Ký kết hợp tác chiến lược khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl

Tuấn Sơn -

Ngày 17/4 vừa qua, tại thành phố Đà Lạt, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Thanh Niên Holdings (Thanh Niên Holdings) – Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Kinh doanh nhà Hưng Điền (Hưng Điền) nhằm phát triển sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl (Đơn Dương, Lâm Đồng)...

Lễ ký kết hợp tác chiến lược khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl.

Với số lượng giới hạn, 80 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc Dalat Pearl sở hữu vị trí độc nhất tiếp giáp thác lớn - sông dài - hồ rộng sẽ là sự lựa chọn “second home” hàng đầu trong phân khúc bất động sản Wellness - vì sức khoẻ, đang được giới đầu tư săn đón hiện nay. Nhận thấy tiềm năng to lớn của Dalat Pearl, Hưng Điền cam kết sẽ đồng hành, phát huy năng lực phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp đến với khách hàng.

Tại lễ ký kết quan trọng này, đại diện đơn vị đầu tư và phát triển đã chia sẻ tâm huyết về việc kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với văn hoá trải nghiệm Đà Lạt đến hơn 300 chuyên viên kinh doanh. Sự kiện đánh dấu mốc quan trọng về sự hợp tác giữa hai bên, mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư lẫn cơ hội sở hữu cho khách hàng tương lai.

“Với sự trải nghiệm sâu sắc về không khí và con người Lâm Đồng nói chung, về thủ phủ nghỉ dưỡng Đà Lạt nói riêng, Thanh Niên Holdings đặt mục tiêu kiến tạo một khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, hàng đầu khu vực, xây dựng nên một không gian sống đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư với tầm vóc phát triển và mở rộng của Đà Lạt. Thanh Niên Holdings không chỉ tâm huyết trong quy hoạch và xây dựng mà còn cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị đồng hành bằng việc tin tưởng, lựa chọn Hưng Điền là đơn vị phân phối chính thức của khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl. Chúng tôi, Thanh Niên Holdings mong muốn Hưng Điền và các đối tác phân phối tiếp tục phát huy kinh nghiệm sẵn có trong việc triển khai chiến lược đưa Dalat Pearl đến gần hơn với những chủ nhân xứng tầm”, phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Thanh Niên Holdings cho biết.

Các đối tác phát triển sản phẩm Dalat Pearl.
Các đối tác phát triển sản phẩm Dalat Pearl.

Đồng hành với Hưng Điền, các đơn vị phân phối SGROUP, TLAND, 92 Real và First Home sẽ là cầu nối giữa khách hàng với các sản phẩm Dalat Pearl. Đại diện đơn vị phân phối chiến lược ông Nguyễn Tiến Hùng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh nhà Hưng Điền gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự tin tưởng, lựa chọn của Thanh Niên Holdings và cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu đã đặt ra, hướng tới sự phát triển bền vững của đôi bên.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl thuộc địa phận huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, sở hữu vị trí đắc địa với quy mô 5 ha, thừa hưởng lợi thế về vị trí, cách sân bay Liên Khương 5 km, hạ tầng vượt trội, giao thoa giữa sự hiện đại trong thiết kế xây dựng và cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Từ Dalat Pearl chỉ mất chưa đến 20 phút để di chuyển đến Thành phố Đà Lạt theo tuyến cao tốc Liên Khương – Prenn và các khu vực trung tâm kinh tế, vùng phát triển du lịch lân cận.

Phối cảnh Dalat Pearl.
Phối cảnh Dalat Pearl.

Theo định hướng quy hoạch chung, khu biệt thự nghỉ dưỡng Dalat Pearl sẽ bao gồm 80 căn biệt thự với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng “triple keys” hai tầng, ba chìa khoá tối ưu không gian phù hợp cho lưu trú ngắn ngày, kinh doanh homestay nghỉ dưỡng. Với cảnh quan độc đáo, biệt thự ven sông Đa Nhim, biệt thự ven hồ sẽ là sự lựa chọn đa dạng cho lối sống wellness.

Với định hướng xây dựng một môi trường sống tiện nghi trọn vẹn, Dalat Pearl được đầu tư hệ thống tiện ích với an ninh 3 lớp, công viên bờ sông, công viên hoa, vườn nướng BBQ và đặc biệt là công trình cảnh quan cầu vàng là nấc thang lên thiên đường ngắm trực diện vẻ đẹp hùng vĩ của Thác Bảo Đại, tuyệt tác của thiên nhiên.

Hiện tại, Dalat Pearl đã hoàn thành xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở. Với pháp lý minh bạch, chủ nhân có thể dễ dàng sở hữu không gian nghỉ dưỡng Dalat Pearl chỉ với số vốn tự có tương đương 50% giá trị sản phẩm, cùng với ngân hàng hỗ trợ.

Được kỳ vọng trở thành một nơi nghỉ dưỡng có tính thẩm mỹ, mang tới cuộc sống an lành, ấm áp thuận lợi phong thuỷ, Dalat Pearl hứa hẹn sẽ là nơi khởi nguồn hạnh phúc, điểm đến của những chủ nhân tinh hoa, thành đạt cũng là hình mẫu cho việc phát triển các khu biệt thự nghỉ dưỡng trong tương lai gần của Thanh Niên Holdings.