08:00 09/03/2021

Miễn phí giao dịch trọn đời khi mở tài khoản mới tại chứng khoán APEC

Lan Anh

Công ty chứng khoán APEC vừa công bố chương trình "Mở tài khoản mới, giao dịch miễn phí trọn đời" cho khách hàng mở tài khoản mới kể từ ngày 8/3/2021

Dự kiến ngay trong quý 2/2021, APS sẽ đưa vào vận hành hệ thống giao dịch hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư.
Dự kiến ngay trong quý 2/2021, APS sẽ đưa vào vận hành hệ thống giao dịch hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán APEC vừa công bố chương trình "Mở tài khoản mới, giao dịch miễn phí trọn đời" cho khách hàng mở tài khoản mới kể từ ngày 8/3/2021. Đơn vị này cũng đưa ra phí vay margin siêu hấp dẫn chỉ từ 6%.

Theo đó, khi mở tài khoản mới kể từ ngày 8/3/2021 đến 31/5/2021 tại Công ty Cổ phần Chứng khoán APEC (mã chứng khoán: APS), khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch trọn đời.

Bên cạnh đó, APEC cũng ra mắt gói lãi suất margin hấp dẫn chỉ từ 6%/năm, đây được coi là mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường. Làm một phép tính đơn giản, nếu mức phí giao dịch bình quân của thị trường thường dao động từ 0,15% - 0,33%/giá trị giao dịch thì với quyền lợi từ sản phẩm giao dịch trọn đời miễn phí, một nhà đầu tư có tài sản 1 tỷ đồng có thể tiết kiệm phí giao dịch lên tới 50 triệu đồng mỗi năm và phí vay margin khoảng 40 triệu đồng, một con số không hề nhỏ đối với mỗi nhà đầu tư, đặc biệt đối với các nhà đầu tư Daily Trading (giao dịch hàng ngày) thì giá trị tiền phí tiết kiệm được còn nhân lên tới vài lần. Đây được coi là quà tặng siêu khủng chào đón nhà đầu tư F0 đặc biệt là các nhà đầu tư lướt sóng Daily Trading.

Năm 2020 cũng là năm bùng nổ trở lại với thị trường chứng khoán Việt Nam với gần 400.000 tài khoản chứng khoán được mở mới, giá trị giao dịch toàn thị trường liên tục chinh phục những đỉnh mới, nhiều phiên giao dịch cuối năm 2020 thanh khoản toàn thị trường lên đến 18.000 tỉ đồng. Tần suất giao dịch lớn khiến chi phí giao dịch của nhà đầu tư cũng tăng theo và ảnh hưởng không nhỏ quyết định đầu tư. 

Nắm bắt xu hướng của thị trường, với mong muốn đồng hành cùng sự thành công của các nhà đầu tư, APS quyết định đưa ra gói sản phẩm này kết hợp gói vay cạnh tranh nhất nhằm giúp nhà đầu tư giảm tối đa chi phí khi giao dịch và tối ưu hóa lợi nhuận. 

Ngoài ra, được sự hỗ trợ mạnh mẽ trực tiếp từ Tập đoàn APEC và các tổ chức tài chính tín dụng, Chứng khoán APEC cũng quyết định tăng tổng hạn mức margin lên 3000 tỷ trong năm 2021. Đây được xem là những quyết định đột phá giúp nhà đầu tư đa dạng danh mục đầu tư cũng như linh hoạt sử dụng nguồn vốn giao dịch, qua đó góp phần phát triển thị trường chứng khoán nói chung và thị phần của APS nói riêng.

APEC MẠNH MẼ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ NHỮNG TRIỂN VỌNG KINH DOANH TÍCH CỰC

Đón đầu xu hướng tăng trưởng của thị trường chứng khoán, làn sóng của cuộc cách mạng 4.0 cũng diễn ra mạnh mẽ và chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu với các công ty chứng khoán trên toàn cầu. Những tiến bộ về công nghệ đang làm thay đổi cấu trúc, phương thức hoạt động của thị trường. Những nhà đầu tư cá nhân không còn bắt đầu việc đầu tư bằng những ngày "bám" sàn giao dịch. 

Thay vào đó, đầu tư chứng khoán sẽ bắt đầu từ những thao tác trên nền tảng online, từ việc tập giao dịch giả lập, lập tài khoản thật, nộp/rút tiền cho đến đặt lệnh… Những tiện ích mang lại từ chuyển đổi số sẽ quyết định khả năng cạnh tranh của các công ty chứng khoán trong thời kỳ mới.

APS cũng là một trong những công ty Chứng khoán tiên phong trong công cuộc chuyển đổi này với định hướng phát triển chiến lược trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam với tổng số tài khoản giao dịch chiếm 20% toàn thị trường. Ông Nguyễn Đức Quân - Giám đốc kinh doanh Khối Chứng khoán APS chia sẻ: "Việc chuyển đổi này sẽ giúp công ty tiết kiệm tối đa chi phí quản lý nhân sự, tập trung đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và tuyển dụng các chuyên gia phân tích, tư vấn đầu tư cao cấp nhằm gia tăng các gói tiện ích nâng cao cho khách hàng".

Ông Quân cũng cho biết, hiện APS đang nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, ứng dụng công nghê 4.0 vào xây dựng các hệ thống lọc và phân tích số liệu, hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chính xác, thậm chí tự động giao dịch sau khi được nhà đầu tư cài đặt tham số nhằm giảm thiều yếu tố "cảm xúc" trong đầu tư, qua đó nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. 

Dự kiến ngay trong quý 2/2021, APS sẽ đưa vào vận hành hệ thống giao dịch hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho nhà đầu tư. Với hệ thống này, khách hàng có thể giao dịch sau 15p mở tài khoản trực tuyến bằng các thao tác đơn giản. 

Ngoài ra với sự hỗ trợ mạnh mẽ trực tiếp từ Tập đoàn APEC và các tổ chức tài chính ngân hàng, APS sẽ tăng tổng hạn mức margin lên 3000 tỷ trong năm 2021. Với kinh nghiệm hoạt động 15 năm trên thị trường chứng khoán, hệ thống mở tài khoản trực tuyến hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, APS sẽ là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư trên cả nước.

Năm 2020, cũng là một năm APS có kết quả kinh doanh ấn tượng trên thị trường vốn với tổng giá trị huy động và thu xếp vốn trái phiếu lên tới 6.946 tỷ đồng, tăng gấp 2,1 lần so với năm 2019. Trong đó, các thương vụ đáng chú ý có thể kể đến các doanh nghiệp City Garden, Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM, Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An, IDJ Việt Nam, tập đoàn APEC GROUP. Doanh thu từ hoạt động tư vấn tài chính chiếm tới 52,7% tổng doanh thu hoạt động. 

Trong năm 2021, Ban giám đốc công ty đặt mục tiêu doanh thu 140 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 60 tỷ với chiến lược kinh doanh mới, định hướng vào hoạt động dịch vụ chứng khoán và trở thành công ty chứng khoán top đầu về nghiệp vụ tư vấn và thu xếp nguồn vốn, cung cấp các hoạt động IR cho các doanh nghiệp trên thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Mở tài khoản ngay tại đây: https://opnvn.apec.com.vn/

Hotline: 02435730200.