Mon City dành nhiều ưu đãi dịp mở bán

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư Mon City dành cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 3%

Dự án Mon City do Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.
Dự án Mon City do Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư HD Mon cho biết, sự kiện mở bán dự án Mon City (Hà Nội) được tổ chức ngay tại khu vực nhà mẫu, trên nền đất xây dựng dự án, thu hút hàng trăm lượt khách đến tham dự. Số lượng giao dịch thành công là hơn 100 căn hộ và nhà phố thương mại.

 

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư Mon City dành cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 3% cho khách mua nhà từ ngày 17/1/2016 đến ngày 20/2/2016. Tất cả các khách hàng mua nhà trong thời gian này cũng sẽ được tặng một năm phí dịch vụ.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn cũng sẽ được HD Bank - ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 6,3%/năm, thời gian vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

 

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng cho biết đã có thông báo và được đại diện phía ngân hàng HD Bank xác nhận về việc dự án Mon City đã được ngân hàng này cam kết thực hiện bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn theo hợp đồng mua bán cho khách hàng.

Theo đó, Mon City đã trở thành một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua.

Hiện nay, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, khu chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối quý 1/2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4/2017.

Có tiến độ nhanh hơn, khu nhà phố thương mại Mon Street - sẽ hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng ngay từ quý 3/2016.

 

Cũng tại sự kiện mở bán lần này, chủ đầu tư dự án đã tặng quà tri ân cho toàn bộ các khách hàng đã mua nhà tại Mon City.

 

Dự án Mon City do Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư, hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hòa Bình.

Trong giai đoạn 1, Mon City triển khai xây dựng 2 tòa chung cư Mon Home cao 30 tầng, gồm 896 căn hộ có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại Mon Street có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Dự án được phân phối chính thức bởi Phú Tài Land.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0966 639 669/ 091 819 5588/ 094 128 5588

Website: http://moncity.vn/

Đà Nẵng duyệt phương án đấu giá đất chợ đầu mối Hòa Phước

Thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất tại dự án Chợ đầu mối Hòa Phước, phường Hòa Xuân. Dự kiến buổi đấu giá sẽ tổ chức trong quý 3 hoặc quý 4/2026. Giá khởi điểm là 1.798.132 đồng/m2, chưa bao gồm chi phí san lấp mặt bằng và đầu tư hạ tầng kỹ thuật.

35 năm trước, Thời báo Kinh tế Việt Nam ra đời cùng với sự đổi mới, đặc biệt là đổi mới kinh tế của đất nước, đã đồng hành và có những đóng góp, dù còn rất nhỏ bé, cho công cuộc xây dựng kinh tế đất nước. Tròn 6 năm kể từ năm 2020, Tạp chí Kinh tế Việt Nam lại tiếp tục song hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước. Và với sự ra mắt đồng thời hai nền tảng công nghệ Asko CMS và Askonomy vào ngày 26/6/2026, Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy - Vietnam Economic Times nguyện sẽ đồng hành cùng Kỷ nguyên vươn mình của đất nước.

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Đảng Cộng sản Việt Nam - Đại hội XIV

Với phương châm Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng xác định tư duy, tầm nhìn, những quyết sách chiến lược để chúng ta vững bước tiến...

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên...

VnEconomy
VnEconomy