13:40 27/10/2017

New Pure Color Envy Matte – Son lì mới nhất của Estée Lauder

Lan Hương

Estée Lauder vừa ra mắt dòng son môi cao cấp New Pure Color Envy Matte hoàn toàn mới. Dòng son New Pure Color Envy Matte của Estée Lauder sử dụng gam màu hiện đại, trung thực, độ lên màu nét giúp chinh phục mọi phong cách trang điểm để phái đẹp hóa thân thành những cô nàng sang chảnh, sành mốt và ấn tượng.

New Pure Color Envy Matte – Son lì mới nhất của Estée Lauder - Ảnh 1.
New Pure Color Envy Matte là bộ sưu tập son Estée Lauder được hình thành cùng với sự hợp tác với Joan Smalls, một trong những gương mặt đại diện của Estée Lauder. Gửi gắm trong toàn bộ dòng son môi này phong thái tự tin, nổi bật, vẻ quyến rũ mê hoặc như chính phong cách của những người mẫu sải bước đĩnh đạc trên sàn diễn thời trang quốc tế.
New Pure Color Envy Matte – Son lì mới nhất của Estée Lauder - Ảnh 2.
Lớp son cũng vô cùng quan trọng với Joan và cô đã yêu cầu màu công thức son matte bởi chúng "nổi bật và chic" hơn so với loại son bóng vốn dễ trôi. Joan đại diện cho những cô gái yêu thỏi son có thể giữ màu thật lâu. "Các màu sắc trong dòng son New Pure Color Matte Lipstick nổi bật ngay từ cái lướt đầu tiên trên đôi môi, và vì vậy, bạn không cần thoa nhiều lần".
New Pure Color Envy Matte – Son lì mới nhất của Estée Lauder - Ảnh 3.
Điểm nổi bật của New Pure Color Envy Matte là chất son lì, nhẹ bẫng, và vẫn cực kỳ êm mướt trên môi, bao trọn đôi môi với màu son lộng lẫy. Công nghệ hiện đại cho màu New Pure Color Envy Matte trung thực, lên màu rất nét, hỗ trợ cho đôi môi vẻ căng mọng, quyến rũ đặc biệt.
New Pure Color Envy Matte – Son lì mới nhất của Estée Lauder - Ảnh 4.
Đi đầu về đổi mới, tinh tế và chất lượng vượt trội, Estée Lauder là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm trang điểm và chăm sóc da. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: "Every Woman Can Be Beautiful" (Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp).