16:00 11/07/2018

Nhận nhà hoàn thiện Phong cách Nhật Bản tại Minori Village

Thu Ngân

Chủ đầu tư GP.Invest đã tiên phong ra mắt sản phẩm nhà liền kề kiểu Nhật, với chất lượng hoàn thiện để khách hàng có thể về ở ngay sau khi nhận nhà

Toàn bộ dự án Minori Village được triển khai chưa đầy 1 năm, nhưng đã xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.
Toàn bộ dự án Minori Village được triển khai chưa đầy 1 năm, nhưng đã xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Tại Hà Nội, hiếm có dự án biệt thự và liền kề nào mà chủ đầu tư giao nhà theo phương án hoàn thiện nội thất. Bởi đa phần khách mua các sản phẩm này đều là những người có điều kiện kinh tế và nhận thức cao, vì thế họ đòi hỏi chất lượng hoàn thiện nhà rất khắt khe.

Tuy nhiên, với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, chủ đầu tư GP.Invest đã tiên phong ra mắt sản phẩm nhà liền kề kiểu Nhật, với chất lượng hoàn thiện để khách hàng có thể về ở ngay sau khi nhận nhà.

Dồn tâm huyết suốt hơn 11 năm qua trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản tại Thủ đô, GP.Invest đã dành khu đất tại quận Hai Bà Trưng để xây dựng Khu liền kề Minori Village. Dự án có quy mô 42 căn biệt thự và nhà liền kề, 1 tòa nhà văn phòng tọa lạc tại số 67A Trương Định, quận Hai Bà Trưng.

Điều đáng nói, chủ đầu tư quyết định không bàn giao thô như các dự án biệt thự và liền kề thường thấy mà hoàn thiện toàn bộ kiến trúc mặt ngoài và nội thất bên trong.

Đây là dự án nhà thấp tầng đầu tiên của chủ đầu tư GP.Invest, ngay từ đầu doanh nghiệp đã tìm hướng đi cho thấy sự khác biệt của mình bằng việc thay đổi cách tiếp cận thị trường, đưa ra sản phẩm nhà liền kề hoàn thiện thay vì sản phẩm được bàn giao thô như thông thường.

Các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế với những nét đặc trưng của ngôi nhà kiểu Nhật như cổng, mái hiên, nội thất trang trí, tiểu cảnh… Cư dân sẽ được hưởng thụ không gian sống gần gũi với thiên nhiên bình dị theo đúng chất Nhật Bản văn minh, thanh lịch.

Toàn bộ dự án Minori Village được triển khai chưa đầy 1 năm, nhưng đã xong phần thô và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến ngay tháng 8 tới khách hàng có thể nhận nhà để về ở.

Với vị trí đắc địa nằm tại quận Hai Bà Trưng, sản phẩm được cho là có sự khác biệt so với các sản phẩm ra mắt tại các quận, huyện xa trung tâm như Đông Anh, Gia Lâm, Đan Phượng, Nam Từ Liêm…

Gửi trọn vẹn tâm huyết vào tất cả các Dự án Bất động sản từng triển khai để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, GP.Invest đã và đang tiếp tục ghi dấu ấn thương hiệu của mình tại Dự án Minori Village.

GP.Invest là thương hiệu bất động sản gắn liền với thành công tại các dự án lớn như: Dự án 170 La Thành, Dự án Nam Đô Complex, Dự án Tràng An Compex. Gửi trọn vẹn tâm huyết vào tất cả các dự án bất động sản từng triển khai để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội, GP.Invest đã và đang tiếp tục ghi dấu ấn thương hiệu của mình tại Dự án Minori Village.

* Thông tin chi tiết:

Hình ảnh thực tế mẫu nhà hoàn thiện Dự án Minori Village: http://minori.gpinvest.vn/

Hotline Chủ đầu tư GP.Invest: 0975 388 068.