08:59 12/03/2009

OceanBank cho vay tiêu dùng hạn mức 300 triệu đồng

P.V

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) bắt đầu triển khai cho vay tiêu dùng với hạn mức tối đa 300 triệu đồng

Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) bắt đầu triển khai cho vay tiêu dùng với hạn mức tối đa 300 triệu đồng.

Theo thông báo ngày 11/3, OceanBank bắt đầu cho vay tiêu dùng tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống của khách hàng cá nhân như sửa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, đồ nội thất, du lịch, học tập... với hạn mức tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên tới 36 tháng, lãi suất tính trên dư nợ thực tế, theo hình thức trả gốc và lãi hàng tháng.

Đối tượng của sản phẩm này là cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân, doanh nghiệp nhà nước, công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế/công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Để sử dụng sản phẩm, khách hàng phải có thu nhập cá nhân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên với thời gian làm việc không ít hơn 12 tháng, đồng thời hợp đồng lao động còn thời hạn tối thiểu 12 tháng. Khách hàng phải có độ tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và 60 tuổi đối với nam và không có nợ quá hạn tại tổ chức tín dụng khác.

Cũng trong thời điểm này, OceanBank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng đối với phụ nữ “Ladies Shopping”. Đây là chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân là phụ nữ có độ tuổi từ 22 đến 55, có thu nhập ổn định sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.

Số tiền cho vay tối đa theo sản phẩm này là 10 tháng thu nhập, trong đó tối đa 100 triệu đồng đối với cán bộ nhân viên và tối đa 300 triệu đồng đối với cấp quản lý điều hành; thời hạn cho vay tối đa 36 tháng với lãi suất cố định, tính trên dư nợ giảm dần.