13:36 27/07/2017

PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ - Dầu máy mới cho xe chạy êm hơn, máy bền hơn

PV

PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ - Dầu máy mới cho xe chạy êm hơn, máy bền hơn - Ảnh 1.
Mới đây, hãng PETRONAS Lubricants International (PLI) đã chính thức ra mắt sản phẩm dầu nhờn PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™, sản phẩm dầu nhờn chủ đạo của PLI dành cho dòng xe máy (xe số và xe tay ga), được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ và giúp duy trì tuổi thọ của phương tiện di chuyển.Sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cho dòng xe số và xe tay ga có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người điều khiển phương tiện mong muốn có được trải nghiệm di chuyển tốt hơn và tin cậy hơn. Kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu được tích lũy cả thế kỷ của PLI về công nghệ dầu nhờn với năng lực sáng tạo tập trung vào khách hàng, sản phẩm dầu nhờn PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ được thiết kế nhằm làm giảm nguy cơ ứng suất động cơ, vấn đề mà người chủ phương tiện phải đối mặt hàng ngày, đồng thời giúp tăng trải nghiệm lái xe và duy trì tuổi thọ của phương tiện. 
PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ - Dầu máy mới cho xe chạy êm hơn, máy bền hơn - Ảnh 2.

PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ là sáng tạo mới nhất của PLI

Ông Mohd Khalid Mohamed Latiff, Giám đốc PLI khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết: "PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™" là kết quả nghiên cứu mang tính toàn cầu của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng loại dầu nhờn xe số và xe tay ga tin cậy, giúp giảm nguy cơ ứng suất động cơ và tăng tuổi thọ phương tiện. Chúng tôi tin tưởng rằng sáng tạo mới nhất của PLI sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà người dùng Việt Nam quan tâm". Ứng suất động cơ xảy ra trong điều kiện vận hành cường độ cao, chủ yếu phát sinh do ứng suất cơ học cao độ, ứng suất nhiệt và nhiệt độ cao trong động cơ khi động cơ phải liên tục vận hành trong điều kiện quá nhiệt. Điều này có thể khiến cho nhiệt độ trong động cơ xe máy cao hơn 33% so với nhiệt độ trong động cơ xe hơi. Nếu không được xử lý, những vấn đề này có thể gây ra tiếng ồn khó chịu, xe bị rung giật và ỳ, xe chạy không thoát máy. PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ được trang bị các phân tử thích ứng siêu việt giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, loại bỏ các tác động nhiều chiều của ứng suất lên xe.
PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ - Dầu máy mới cho xe chạy êm hơn, máy bền hơn - Ảnh 3.

PETRONAS Sprinta giúp nâng cao độ ổn định của dầu nhờn, kiểm soát tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn

Các thử nghiệm được tiến hành theo chuẩn công nghiệp toàn cầu cho thấy PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ có khả năng cung cấp độ bền màng dầu cao hơn 41% so với mức tiêu chuẩn trong ngành . Sự ưu việt này giúp động cơ có thể chịu được các hiệu ứng tải, tốc độ và ứng suất động cơ mà không bị hỏng hóc, giúp xe vận hành tốt hơn. Dòng sản phẩm dầu nhờn mới của PLI cũng đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát tạo cặn, giúp duy trì sức mạnh và chất lượng lái xe tốt hơn.Sản phẩm dầu nhờn PETRONAS Sprinta với công nghệ UltraFlex™ đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 7 năm nay. Người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm này tại các cửa hàng sửa xe, cửa hàng phụ tùng, cửa hàng rửa xe máy gần nhất hay đề nghị thợ sửa xe cho mình tìm hiểu về PETRONAS Sprinta. Khách hàng công ty và các cửa hàng cũng có thể liên hệ số hotline của Công ty Vietsea là +84 909193008 để biết thêm thông tin sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật hay thông tin mua hàng gần nhất. Vietsea có cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí.