16:43 22/06/2007

SeABank đa dạng sản phẩm tiết kiệm

Minh Sang

Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đang thực hiện đa dạng hoá sản phẩm tiết kiệm, tạo linh hoạt cho các khoản tiền gửi cá nhân

Nhân viên SeABank tại Tp.HCM.
Nhân viên SeABank tại Tp.HCM.
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đang thực hiện đa dạng hoá sản phẩm tiết kiệm, tạo linh hoạt cho các khoản tiền gửi cá nhân.

Ngân hàng này đang áp dụng sản phẩm Tiết kiệm thường trên toàn hệ thống với mức lãi suất cạnh tranh từ 7,74%/năm đến 9,84%/năm đối với VND và 4,40%/năm đến 5,35%/năm đối với USD, kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Với sản phẩm Tiết kiệm bậc thang theo mức tiền gửi, khách hàng được hưởng mức lãi suất tiết kiệm tăng dần theo số tiền gửi từ 7,86%/năm đến 10,20%/năm tuỳ thuộc số tiền và thời hạn khi khách hàng gửi tiền từ 100 triệu đồng trở lên.

Hiện SeABank cũng đang triển khai loại Tiết kiệm rút gốc linh hoạt cho phép khách hàng rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ số tiền gửi mà vẫn được hưởng lãi suất trọn vẹn theo số tháng thực tế gửi nếu thời hạn thực tế đã đạt trên 1/2 thời hạn chọn gửi ban đầu với mức lãi suất từ 7,50%/năm đến 9,60%/năm.

Đối với tổ chức kinh tế, SeABank cũng đang áp dụng lãi suất cạnh tranh thoả thuận cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn, theo từng thời điểm, nhằm tạo thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp bên cạnh lãi suất tiền gửi tài khoản 3/6%/năm.