16:39 14/06/2010

SeABank lập sở giao dịch tại Hà Nội

M.Đức

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa lđưa vào hoạt động Sở Giao dịch tại Hà Nội

Theo kế hoạch, năm 2010 SeABank sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động lên thành 116 điểm giao dịch trên toàn quốc.
Theo kế hoạch, năm 2010 SeABank sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động lên thành 116 điểm giao dịch trên toàn quốc.
Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa lập và đưa vào hoạt động Sở Giao dịch tại Hà Nội.

Sở giao dịch này đóng cùng tòa nhà hội sở của SeABank tại 25 Trần Hưng Đạo, Hà Nội; trực thuộc hội sở chính và được kết nối trực tuyến với tất cả các điểm giao dịch trong toàn hệ thống.

Sở giao dịch mới của SeABank sẽ triển khai tất cả các sản phẩm dịch vụ hiện hành của ngân hàng nhằm phục vụ các nhu cầu về hoạt động ngân hàng đối với các cơ quan, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và dân cư với các nghiệp vụ chủ yếu là huy động vốn, cho vay, kinh doanh ngoại hối, thanh toán trong và ngoài nước, bao thanh toán, chuyển tiền nhanh, dịch vụ ngân quỹ, dịch vụ trả lương, phát hành thẻ thanh toán, phát hành bảo lãnh…

Việc sở giao dịch mới này, SeABank đã có 77 điểm giao dịch trên toàn quốc; gồm 1 sở giao dịch, 22 chi nhánh và 54 phòng giao dịch. Theo kế hoạch năm 2010 ngân hàng này sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động lên thành 116 điểm giao dịch.

Hiện vốn điều lệ của SeABank đạt hơn 5.068 tỷ đồng và là 1 trong 7 ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.