12:49 05/05/2016

The Park Avenue hút khách nhờ chuỗi tiện ích hiện đại

Thu Ngân

Với vị trí ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM, dự án The Park Avenue hiện đang sở hữu ưu thế hàng đầu trên trục đường Ba Tháng Hai

Gia đình MC – diễn viên Bình Minh vui vẻ trong lần đến tham quan, tìm hiểu dự án The Park Avenue.
Gia đình MC – diễn viên Bình Minh vui vẻ trong lần đến tham quan, tìm hiểu dự án The Park Avenue.
Với vị trí ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM, dự án The Park Avenue do Tập đoàn Bất động sản Novaland phát triển hiện đang sở hữu ưu thế hàng đầu trên trục đường Ba Tháng Hai.

Trục đường Ba Tháng Hai cũng là tuyến huyết mạch kết nối dự án với khu trung tâm và các quận 3-5-6-10-11-Tân Bình-Tân Phú thuận tiện cho việc giao thương. Từ The Park Avenue, cư dân dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện nghi như trung tâm thương mại Pakson, siêu thị Lotte, công viên Đầm Sen.

Đặc biệt, khu vực này được biết đến là nơi có hệ thống chăm sóc sức khỏe dày đặc cùng nhiều trung tâm giáo dục lớn.

The Park Avenue cũng tận dụng triệt để lợi thế “xanh” trong nội khu như trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề, thiết kế thông thoáng ở cả 4 hướng, giúp cư dân tận hưởng được bầu không khí trong lành, yên tĩnh và tầm nhìn phóng khoáng.

Bên cạnh đó, The Park Avenue còn hút khách hàng nhờ chuỗi tiện ích cao cấp và khác biệt tại khu vực như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ dành riêng cho cư dân, và ngay dưới căn hộ chính là khu thương mại năng động.

Ngoài ra, được phát triển theo mô hình phức hợp: khu căn hộ, khu Office-tel & khu thương mại, cùng các hoạt động kinh doanh lâu đời và rất sôi động tại đây, The Park Avenue đem lại giải pháp sống tích hợp khép kín, là nơi “đất lành, chim đậu” cho gia đình hay doanh nhân trẻ và chuyên gia từ nước ngoài và đang góp phần làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản quận 11.

Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch Bất động sản Novaland - 940 Ba Tháng Hai, phường 15, Tp.HCM
Khu nhà mẫu dự án The Park Avenue - 52 Thành Thái, quận 10 Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50

Website: http://www.novaland.com.vn