08:00 13/04/2021

Trường Phúc Hải: Gần 20 năm hình thành và phát triển

Lan Anh

Là chủ đầu tư dự án Hamubay - Phan Thiết, Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trường Phúc Hải đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư

Dự án Hamubay Phan Thiết là một cơ hội trong năm 2021 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững trong tương lai.
Dự án Hamubay Phan Thiết là một cơ hội trong năm 2021 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững trong tương lai.

Là chủ đầu tư dự án Hamubay - Phan Thiết, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã tạo được nhiều dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư về dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển nói chung và trong ngành đầu tư xây dựng, thi công thiết kế nói riêng.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải được thành lập vào tháng 5/2004, tiền thân công ty là xưởng kinh doanh vải may mặc và dệt sợi - siêu thị bán lẻ ngành điện thoại và thiết bị số, sau đó chuyển đổi ngành nghề thành một công ty thi công và xây dựng.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thi công xây dựng, Tập đoàn Trường Phúc Hải có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng giao thông cầu, đường, kè, bến cảng, đập, công trình thủy lợi, tư vấn thiết kế, giám sát, sản xuất, kinh doanh… Tập đoàn cũng đang sở hữu đội ngũ nhân viên, cán bộ, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật hơn 300 người có trình độ và kiến thức vững vàng bước ra từ các tập đoàn, công ty lớn.

Hiện tại lĩnh vực kinh doanh chính của Tập Đoàn Trường Phúc Hải là bất động sản. Ban lãnh đạo Tập Đoàn Trường Phúc Hải đã hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản trong 5 mảng như sau: các khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng; tòa nhà và văn phòng cho thuê; các khu vui chơi giải trí; các trung tâm thương mại; cuối cùng là các loại hình đầu tư; và kinh doanh bất động sản khác.

Với bề dày và thực lực trong ngành, hiện Trường Phúc Hải đang đầu tư vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: đầu tư dự án, thi công xây dựng, thiết kế tư vấn xây dựng và kinh doanh thương mại dịch vụ.

Giá trị vượt trội của Tập Đoàn Trường Phúc Hải nằm ở cách ứng dụng những kỹ thuật công nghệ mới nhất của các nước tiên tiến trên thế giới như Hà Lan, Đức, Mỹ…, từ đó tạo ra những công trình mang chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt thương hiệu Trường Phúc Hải còn nằm ở sự chuyên môn hóa trong từng mắt xích con người của công ty, tính trách nhiệm cao của từng cá nhân. Song song đó là việc giám sát chặt chẽ, thực hiện cẩn thận để tạo nên một công trình hoàn thiện, đạt thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong công ty, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, hun đúc sáng kiến… để cùng xây dựng nên một Trường Phúc Hải năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà công ty tham gia.

Thành tựu của Trường Phúc Hải được các cơ quan quản lý, các đơn vị nhìn nhận qua hàng loạt danh hiệu đạt được như: Chứng nhận Top 10 Thương hiệu nổi bật Châu Á Thái Bình Dương 2019; Chứng nhận Ông Nguyễn Hải - Là doanh nhân văn hóa Asia năm 2019; Cúp vàng Top 100 Doanh nhân văn hóa Asia; Chứng nhận Ông Nguyễn Hải - Là gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2018; Chứng nhận top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam; Dịch vụ uy tín - Chất lượng cao 2018; Chứng Nhận đạt cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008; Chứng Nhận doanh nhân văn hóa năm 2009…

Hợp lực trong hệ sinh thái của Trường Phúc Hải Group tổng cộng có 8 thành viên. Đứng đầu là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải, kế đến là Công ty cổ phần đầu tư Trường Phúc Hải (kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới, hoàn thiện công trình…); Công ty Cổ phần Đầu tư Hồng Hạc (xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, hoàn thiện công trình xây dựng, buôn bán vật liệu và thiết bị lắp đặt trong xây dựng…); Công ty Cổ phần tư vấn và Đầu tư Hải Nam (kinh doanh bất động sản, xây nhà để ở, công trình đường sắt, đường bộ…); Công ty Cổ phần Xây dựng Nam Bờ Đông (xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cảng, công trình biển, công trình thủy điện…); Công ty TNHH Bắc Tà Zôn (khai thác đá, cát, sỏi, đất sét…); Công ty Cổ phần New Brich Trading (vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh, hàng xuất nhập khẩu…); Công ty Cổ phần bất động sản TPH (kinh doanh bất động sản).

Với tiềm lực và sở trường trong ngành xây dựng, công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải đã được UBND tỉnh Bình Thuận chấp thuận đầu tư (theo Quyết định số 1017/QĐ-UBND ký ngày 17/4/2017) dự án lấn biển, bố trí sắp xếp lại dân cư và chỉnh trang đô thị phường Đức long và xã Tiến Thành thành phố Phan Thiết mang tên Hamubay.

Theo chủ đầu tư, Hamubay là đô thị sức khỏe tọa lạc ngay trong lòng thành phố Phan Thiết, được thiết kế với quy mô mang tầm quốc tế. Sở hữu vị thế phong thủy đắc địa "Tọa sơn - Hướng thủy", Hamubay có đường bờ biển dài 2km (tương lai sẽ là trung tâm giải trí thể thao biển); một mặt dự án giáp đồi cát với cao độ hơn 60m có tầm nhìn toàn cảnh Phan Thiết (giai đoạn 2 sẽ xây dựng thành khu biệt thự đồi lớn nhất Phan Thiết).

Với cam kết từ phía chủ đầu tư Trường Phúc Hải, cùng những ưu thế có sẵn từ thiên nhiên và cơ sở hạ tầng, dự án Hamubay Phan Thiết là một cơ hội trong năm 2021 để các nhà đầu tư gửi gắm kỳ vọng sinh lời bền vững trong tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Trường Phúc Hải

Địa chỉ: 166 – 168 Nguyễn Hậu, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM

F11-F12-F13 Đại lộ Hùng Vương, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0252 381 3838

Website: www.truongphuchai.com