08:00 01/07/2019

VietWater 2019 - Triển lãm quốc tế về ngành nước sắp trở lại Hà Nội

Thanh Sương

VietWater 2019 tại Hà Nội mang đến tổng diện tích triển lãm hơn 3,500 mét vuông với sự tham gia của hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ

Thành công thể hiện ở những con số ấn tượng từ VietWater 2018 với 14,531 khách tham quan với nhiều đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước.
Thành công thể hiện ở những con số ấn tượng từ VietWater 2018 với 14,531 khách tham quan với nhiều đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước.

Sự kiện VietWater đánh dấu phiên bản lần thứ tư được tổ chức tại Hà Nội - mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm và công nghệ tân tiến của ngành nước đến gần hơn với khách hàng khu vực các tỉnh phía Bắc. 

Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam - VietWater 2019 tại Hà Nội, sẽ diễn ra từ ngày 24 - 26 tháng 07 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế (ICE) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện vinh dự nhận được sự hỗ trợ của Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) - đơn vị chủ trì, dưới sự tổ chức của đơn vị công ty Informa Markets Vietnam.

Đồng hành cùng ngành nước tại Việt Nam

Tốc độ tăng trưởng đô thị hóa mạnh mẽ hiện tại đòi hỏi sự phát triển đồng bộ cả về quy mô lẫn chất lượng kỹ thuật trong hệ thống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Mục tiêu mà ngành nước đặt ra, đến năm 2025, từ 95% đến 100% dân cư được cấp nước sạch, tỷ lệ thất thoát nước sạch ở đô thị phải dưới 15%; hệ thống thoát nước phải phục vụ hơn 70% diện tích đô thị, từ 20% - 50% lượng nước thải được thu gom xử lý; 80% lượng nước thải ở các làng nghề được thu gom và xử lý đạt chuẩn trước khi trở lại với môi trường.

VietWater sau 10 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam đã trở thành sự kiện uy tín thường niên, mang đến cho khách tham quan cơ hội tiếp cận với các công nghệ, thiết bị và phương án xử lý hiệu quả của ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải và mong muốn sẽ đem đến nhiều hơn nữa cầu nối cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước cho khu vực phía Bắc. 

2019 là năm đầu tiên VietWater được đồng tổ chức ở hai thành phố Hà Nội và Tp.HCM, đánh dấu chặng đường 11 năm đồng hành cùng ngành nước Việt Nam. 

VietWater 2019 tại Hà Nội mang đến tổng diện tích triển lãm hơn 3,500 mét vuông với sự tham gia của hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,… 

Sự kiện năm nay hy vọng sẽ chào đón hơn 7,000 khách tham quan - các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương, là nơi cập nhật được các sản phẩm, công nghệ và giải pháp quản lý tân tiến nhất phục vụ trong ngành nước. Trong đó, tiêu biểu là các sản phẩm: thiết bị khử muối, tách nước, thủy lợi, thiết bị cấp thoát nước, quản lý chất thải môi trường, phụ kiện lọc nước và thoát nước,…

Qua nhiều năm, VietWater 2019 tại Hà Nội đã khẳng định được uy tín của triển lãm khi số lượng đơn vị triển lãm quay lại qua các năm gia tăng, với những thương hiệu lớn như Tsurumi, Goshu Kohsan, JFE, Organo, Metawater, Kobelco, HCP Pump, SENA Pump, Vina Pump, Sơn Hà, Nhật Anh, Vucico, ARK, Thang Long P&T, Toàn Á, Vontron, Turbowin, Cheonsei, Công Thành/Envitech, Hành Trình Xanh, WarmGroup, Shinyi Valves, HUBICO,... và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khác. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn đem đến sự hiện diện của 4 nhóm gian hàng quốc tế gồm: Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc. 

Đón chờ sự trở lại của VietWater 2019

Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn, VietWater 2019 hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp các chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ.

Hội thảo khoa học với chủ đề: "Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững" sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 07 năm 2019, với sự ủng hộ nhiệt tình của các Bộ ban ngành và nhiều đối tác trong và ngoài nước. Chương trình dưới sự chủ trì của Hội Cấp Thoát nước Việt Nam, hội thảo nhận được sự tham gia tham luận của nhiều diễn giả nổi tiếng và kinh nghiệm trong ngành đến từ Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, và một số đại diện doanh nghiệp khác. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến hoạt động "Hội thảo kỹ thuật ngành nước". Đây chính là không gian để các nhà triển lãm hàng đầu mang đến những bài thuyết trình và giới thiệu sản phẩm thú vị và sinh động - đem đến cho khách tham quan cái nhìn khái quát về các công nghệ khi đưa vào quá trình vận hành thực tiễn. 

Thành công thể hiện ở những con số ấn tượng từ VietWater 2018 với 14,531 khách tham quan với nhiều đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.vietwater.com