11:57 01/07/2015

500 người được mời trải nghiệm FLC Residences Samson

Trang Anh

FLC muốn khách hàng tận mắt xem xét vị trí, kiến trúc của các căn biệt thự, trực tiếp trải nghiệm các tiện ích

<span style="font-size:12px;">Khách hàng trải nghiệm sân golf dạng link ven biển đẹp nhất Việt Nam.</span>
<span style="font-size:12px;">Khách hàng trải nghiệm sân golf dạng link ven biển đẹp nhất Việt Nam.</span>
Tập đoàn FLC vừa tổ chức cho 500 khách hàng tham gia trải nghiệm cuộc sống tại FLC Residences Samson nhân dịp mở bán đợt 2 biệt thự tại dự án này từ 27/6.

Tại lễ mở bán này, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua biệt thự đã được tặng gói dịch vụ ưu đãi trị giá 888 triệu đồng/căn, tương đương tổng giá trị ưu đãi lên tới 44,4 tỷ đồng.

FLC Residences Samson nằm trong không gian quần thể đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort với thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý vận hành bởi các tên tuổi lớn trên thế giới.

Dự án bao gồm nhiều hạng mục như: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, bể bơi nước mặn ngoài trời rộng hơn 5.000 m2, sân golf 18 lỗ, khu nhà hàng, khách sạn, dịch vụ spa, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi…

Theo bà Nguyễn Xuân Hương, Trưởng phòng Kinh doanh bất động sản FLC, chủ đầu tư muốn các khách hàng tận mắt xem xét vị trí, kiến trúc của các căn biệt thự, trực tiếp trải nghiệm các tiện ích mà cả quần thể du lịch mang lại, để hiểu và cảm nhận rõ giá trị của các căn biệt thự mà mình sẽ sở hữu.

Tại lễ trải nghiệm, ngoài việc được giới thiệu, tư vấn chi tiết về sản phẩm và các chính sách bán hàng, hỗ trợ khách hàng của FLC, khách còn được trực tiếp tham quan toàn bộ khu biệt thự đã được FLC xây thô hoặc hoàn thiện, trải nghiệm miễn phí một số dịch vụ cao cấp của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - FLC Samson Beach & Golf Resort.

Khách hàng mua biệt thự tại FLC Residences Samson lần này được tặng gói dịch vụ ưu đãi trị giá 888 triệu đồng/gói cho 50 khách hàng đầu tiên bao gồm: miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý bởi một thương hiệu quốc tế uy tín, 3 năm dịch vụ bể bơi nước mặn tiêu chuẩn 5 sao của khách sạn À La Carte, 3 năm chơi golf tại sân golf dạng links 18 hố hiện đại nhất Việt Nam - FLC Samson Golf Links...

Không chỉ tạo không gian sống lý tưởng, dự án cũng đồng thời mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng, với cam kết cho thuê đảm bảo mức lợi tức 7%/năm, 2 năm đầu được ứng trước, trong khi khách hàng vẫn có quyền sử dụng biệt thự khi có nhu cầu.

Các căn biệt thự FLC Residences Samson mở bán lần này có diện tích từ 200 - 500 m2/căn, được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với không gian xung quanh. Tất cả các căn đều có một hướng nhìn ra sân golf và một hướng nhìn ra biển, đã được xây dựng.

Mức giá bán của các căn biệt thự này dao động từ 11 - 15 triệu đồng/m2, tương đương giá các căn nhà liền kề ở thành phố Thanh Hóa, thị xã Sầm Sơn.

Trước đó, trong ngày mở bán đầu tiên (31/5) với trên 2.000 khách tham dự, toàn bộ số biệt thự FLC Residences Samson mở bán đã được bán hết.
     
Khách hàng có thể truy cập website www.flcresidencessamson.vn hoặc liên hệ hotline: 0965 600 688; 0965 399 688 để biết thêm thông tin chi tiết.