15:44 08/05/2019

6 màu sắc thú vị để nhuộm tóc

Ánh Linh

Nếu bạn là một cô gái quan tâm đến thời trang, thì việc bạn cảm thấy nhàm chán với màu tóc của mình sau một thời gian là điều hoàn toàn tự nhiên. Nhìn vào tất cả những người nổi tiếng và người mẫu trên các tạp chí thời trang, thể hiện nhiều kiểu tóc và màu tóc thú vị, người ta có cảm giác như họ đang thử nghiệm vẻ ngoài của mình mọi lúc mọi nơi. Xu hướng thay đổi theo từng mùa, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên chọn màu tóc phù hợp với màu da và bổ sung cho tính cách và phong cách ăn mặc của bạn.

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn có sẵn để nhuộm màu tóc, từ loại vĩnh viễn đến tạm thời đến bán vĩnh viễn, và thậm chí là một lần trước khi gội đầu. Sự lựa chọn màu sắc cũng khá đa dangh, từ những viên phấn màu xinh xắn đến màu sáng và màu neon.Dưới đây là một số màu sắc thú vị để nhuộm tóc của bạn.
6 màu sắc thú vị để nhuộm tóc - Ảnh 1.
Xanh lá câyKaty Perry đã thể hiện màu này trên mái tóc của mình theo kiểu hai tông trong một thời gian. Cô nhuộm màu hai bên tóc màu xanh lá cây, để cho phần trung tâm vẫn màu đen. Bạn cũng có thể thử một cái gì đó tương tự với trung tâm là màu tóc tự nhiên của bạn, và các bên là màu bạn chọn.Màu hồngMàu hồng đã là màu tóc rất phổ biến từ rất lâu với những người nổi tiếng. Bạn có thể chọn màu hồng sáng, nếu bạn muốn có một hình ảnh của một ngôi sao, hoặc bạn có thể chọn một kiểu tóc nhúng với màu hồng nhạt để tạo hiệu ứng búp bê Barbie hơn.
6 màu sắc thú vị để nhuộm tóc - Ảnh 2.
Xanh lamBạn có thể chọn màu xanh lam nhạt pha trộn với hiệu ứng tóc vàng hoặc đen. Bạn cũng có thể nhuộm các vệt hoặc màu nổi bật với màu xanh nhạt, hoặc đi vào tổng thể màu xanh hoặc sáng trên đầu, tương tự như của Katy Perry, hay Rihanna. Có vẻ như mọi người nổi tiếng đã thử màu tóc này ít nhất một lần trong đời!
6 màu sắc thú vị để nhuộm tóc - Ảnh 3.
ĐỏMàu đỏ tạo phong cách trẻ trung, tôn da sáng và hợp với xu hướng thịnh hành. Khi chọn màu tóc đỏ, bạn có thể chọn tông màu đồng, vàng hoặc xanh, tùy thuộc vào mức độ sáng và rực rỡ mà bạn muốn là kết quả cuối cùng.Vàng
Thông thường, đây là màu an toàn nhất để sử dụng với các phiên bản nhẹ hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn màu vàng sáng nhất và đổ màu toàn bộ bờm hoặc chỉ là một phần của nó.
6 màu sắc thú vị để nhuộm tóc - Ảnh 4.
Màu tímMàu tím là màu hợp thời trang để lựa chọn, và tùy thuộc vào mức độ sáng hay tối của màu bạn thích, bạn có thể chọn màu tím sáng hoặc neon, hoặc thậm chí là màu hoa oải hương hoặc màu hoa cà. Mái tóc và màu nhuộm luôn là điểm nhấn phong cách của bạn. Hãy để chuyên gia tư vấn và họ cũng sẽ là người có thể hiểu rõ kết cấu tóc của bạn và đề nghị dầu gội và dầu xả phù hợp. Cuối cùng bạn cần bảo vệ và duy trì màu sắc với các sản phẩm chăm sóc tóc tốt. Chúc bạn luôn có một cái nhìn tươi mới nhất!