10:00 27/11/2018

Bất ngờ với liệu pháp làm đẹp cổ truyền Hàn Quốc Golki

PV

Mỗi một phụ nữ mang một sắc đẹp và một phong cách riêng. Quan điểm của Yakson Beauty đó là giữ lại những nét đẹp ban sơ vốn có và chỉ tác động lên những khuyết điểm mất cân đối, giúp cho khuôn mặt bạn hài hòa hơn, thon gọn và trẻ trung hơn mà không cần phẫu thuật đau đớn.


Bất ngờ với liệu pháp làm đẹp cổ truyền Hàn Quốc Golki - Ảnh 1.
Lấy cảm hứng từ phương pháp làm đẹp cổ truyền của người Hàn Quốc - Golki đã được Chủ tịch tập đoàn Yakson House, Ông Lee Byung-Chul nghiên cứu, nâng tầm trở thành liệu pháp làm đẹp đặc biệt trên thế giới. Đây là liệu pháp độc quyền làm nên tên tuổi của của Yakson Beauty trong vòng 40 năm qua và được mệnh danh là: "Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân".
Theo quan niệm thông thường, khi nhắc đến làm đẹp nếu không can thiệp dao kéo thì ít nhất cũng phải có sự tác động của các chất liệu y khoa, chất làm đầy như: Filler, Botox, Sillicone... "cắt" bớt, "đắp" thêm, hoặc tiêm vào thì mới có thể cho một diện mạo mới khác với "bản gốc" đầy khuyết điểm ban đầu. Cho nên, khi nói đến một liệu pháp "tay không" làm đẹp như Golki cải thiện được nhan sắc của phái đẹp gần như ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của phái nữ.
Phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn, đó đúng là mong muốn chính đáng của phụ nữ. Tuy nhiên nó lại phải trải qua những cơn đau đớn, nguy hiểm tính mạng, thậm chí chưa chắc đã có được cam kết đẹp lên sau phẫu thuật do biến chứng. Chính vì thế mong muốn làm đẹp của phụ nữ là chính đáng nhưng chưa được trọn vẹn. Golki xuất hiện đã ngay lập tức trở thành một trào lưu dẫn đầu xu thế làm đẹp tự nhiên.
Bất ngờ với liệu pháp làm đẹp cổ truyền Hàn Quốc Golki - Ảnh 2.
Nguyên lý làm đẹp của Golki dựa trên những nghiên cứu về đặc tính của xương. Khi tác động thường xuyên vào xương, năng lượng cơ năng dưới bàn tay biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu, lực ép dưới tay sẽ nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau, điều chỉnh lại cấu trúc khuôn mặt qua từng đợt tác động Golki. Những khuyết điểm về xương hàm thô, bạnh, gò má cao, mặt lệch, mũi thấp... đều được cải thiện và chỉnh lại cân đối. Kiến tạo vẻ đẹp khuôn mặt " chuẩn tỉ lệ vàng" với làn da khỏe đẹp tự nhiên.Với phương pháp Golki, phụ nữ Việt hoàn toàn tự tin với gương mặt đẹp hơn, thần thái hơn mà không lo sợ bởi những biến chứng và hậu phẫu.