15:08 29/03/2022

Caslaquartz®: Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo mở rộng hệ thống phân phối

Tuấn Sơn

Đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® đang là mảng kinh doanh cốt lõi, có mức tăng trưởng kép dẫn đầu xu thế phát triển vật liệu xây dựng cho các công trình trong tương lai...

Với hơn 300.000 đơn vị công trình xây mới mỗi năm, xu hướng càng ngày càng đa dạng và đẳng cấp, hiện đại, thì thị trường đá ốp lát thạch anh nhân tạo có một tiềm năng rất lớn. Caslaquartz® - Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo hàng đầu thế giới với kế hoạch mở rộng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc sẽ là cơ hội rất lớn cho các đối tác tại Việt Nam.

THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI

Theo số liệu Tổng điều tra Dân số và Nhà ở gần đây, ước tính, tổng diện tích nhà ở cần thêm mỗi năm tại Hà Nội vào khoảng 4,7 triệu m2, tại Tp.HCM là khoảng 4 triệu m2. Tổng số lượng nhà xây mới trên đất nền đạt hơn 300.000 đơn vị mỗi năm trên toàn quốc. Trong số này, chủ yếu là nhà phố, nhà liền kề, shophouse, villa, biệt thự xây từ 2 đến 5 tầng.

Mặt khác nền kinh tế Việt Nam phát triển, mức thu nhập của người lao động đang tăng dần trong nhiều năm qua dẫn đến tầng lớp trung lưu phát triển nhanh kéo theo nhu cầu về xây dựng nhà ở gia đình trên nền đất tiếp tục phát triển và phát sinh thêm nhu cầu về vật liệu xây dựng cao cấp khác biệt cho gia chủ.

Caslaquartz®: Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo mở rộng hệ thống phân phối - Ảnh 1

Việc kiểm soát tốt Covid của Chính phủ và thực tế lạc quan trong ngắn hạn của thị trường bất động sản thì sản lượng cũng như lượng tiêu thụ của mảng gạch/đá ốp lát trong năm 2022 vẫn duy trì ở mức cao. Caslaquartz®, doanh nghiệp lớn trong ngành đá nhân tạo gốc thạch anh tại Việt Nam trong năm 2021 vẫn có chỉ số tăng trưởng và đạt lợi nhuận ở mức rất cao.

Caslaquartz®: Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo mở rộng hệ thống phân phối - Ảnh 2

Thử hình dung trung bình một căn nhà 4 tầng dùng 50m2 vật liệu đá lát bao gồm: Sàn, tường (khu vực tạo điểm nhấn) bàn/ đảo bếp, bàn ăn và lavabo… Thì nhu cầu về vật liệu đá ước tính sẽ ở mức hàng chục triệu m2 sản phẩm/năm.

Mặc dù, tổng sản lượng của ngành vật liệu gạch/đá ốp lát tại Việt Nam luôn ở mức cao, năm 2019 là hơn 600 triệu m2, nhưng sản phẩm đá ốp lát dành riêng và cao cấp như đá thạch anh nhân tạo lại đang có rất ít đơn vị tập trung sản xuất chuyên biệt.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ VƯỢT TRỘI

Các sản phẩm của Caslaquartz® vượt trội và tập trung phân khúc cao hơn so với đa phần các sản phẩm trên thị trường do Caslaquartz® sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới từ Breton - Italia, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có phong cách độc đáo chất lượng cao, mẫu mã đẹp, năng suất vượt trội.

Các mẫu mã, màu sắc của Caslaquartz® sản xuất theo xu hướng nội thất mới nhất của thế giới nét tinh tế riêng thể hiện trên từng vân đá, sống động đa dạng, “chất từng chi tiết”, phù hợp với đa số sở thích của khách hàng. Giá bán cạnh tranh, chính sách với đại lý tốt nhất, đại lý được hỗ trợ tối đa.

Caslaquartz® đang xúc tiến tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và dự kiến sẽ trở thành Top đầu các nhà sản xuất đá Thạch anh nhân tạo Việt Nam và thế giới trong tương lai gần. Hiện Caslaquartz® sở hữu quy mô nhà máy hiện tại rộng lớn đặt tại tại khu công nghiệp Châu Sơn – thành phố Phủ Lý - Hà Nam.

Caslaquartz®: Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo mở rộng hệ thống phân phối - Ảnh 3

Với sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế nên thị trường chính của Casla quartz là Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, … Nói chung là các thị trường khó tính nhất về Vật liệu xây dựng đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, mẫu mã hàng hóa.

Đại diện hãng cho hay, toàn bộ sản phẩm của Caslaquartz® đều đạt chứng chỉ NSF do tổ chức quốc tế Mỹ cấp, đây là chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các sản phẩm cũng đạt chứng chỉ Greenguard về thân thiện môi trường, ISO 14001:2015 quản lý môi trường và chứng chỉ ISO 9001: 2015 quản lý chất lượng.

CƠ HỘI KINH DOANH CÙNG CASLAQUARTZ®

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, đá nhân tạo đang dần thay thế gỗ và đá tự nhiên vì tính hợp lý của giá thành và phong cách thiết kế hiện đại, đa dạng. Tiên phong trong sản xuất đá Thạch Anh ốp lát cho không gian nội thất, Caslaquartz® có định hướng tham gia chuyên sâu vào thị trường dân dụng và đặt mục tiêu đưa Caslaquartz® trở thành 1 trong 3 sản phẩm chính của thị trường vật liệu nội thất tại Việt Nam.

Theo chiến lược của Caslaquartz® và mô hình phân phối: Casla sẽ xây dựng mô hình các nhà phân phối và đại lý một cách hợp lý theo từng khu vực thị trường, nhằm hạn chế tối đa sự chồng lấn để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đội ngũ nhân sự của Caslaquartz® sẽ phối hợp và hỗ trợ để đưa toàn bộ khách hàng/đại lý/dự án về cho các nhà phân phối quản lý theo phạm vị khu vực thị trường và đối tượng khách hàng.

Caslaquartz®: Thương hiệu đá thạch anh nhân tạo mở rộng hệ thống phân phối - Ảnh 4

Với việc hỗ trợ và bảo hộ đồng nhất từ Caslaquartz®, các đại lý rất thuận lợi để phát triển thị phần, hạn chế sự cạnh tranh nội bộ và nhanh chóng phát triển quy mô nếu nắm bắt sớm cơ hội, mang lại giá trị cao nhất cho đại lý phân phối cũng như cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại Caslaquartz® đang có chính sách hỗ trợ đặc biệt để các khách hàng đại lý chế tác thành phẩm làm hàng trưng bày tại showroom nhằm tạo điều kiện cho khách hàng tham khảo các sản phẩm thực tế được tiện lợi nhất trong thời gian nhanh nhất.

Từ năm 2022, Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Casla - là công ty chịu trách nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm của Caslaquartz® tại Việt Nam. Trên nền tảng hệ thống phân phối sản phẩm chính thức tại nhiều tỉnh thành sẵn có, Caslaquartz® hiện đang tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý Ủy quyền phân phối sản phẩm Caslaquartz® trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Casla
Tầng 16, Tháp B, toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 1800646499
Email: vlxd@caslagroup.com
Website: https://caslaquartz.com