10:47 04/07/2008

Cơ hội tìm kiếm công nghệ mới tại Việt Nam

Thúy Nhung

Triển lãm lần thứ 4 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam 2008) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 9-12/7

Đây là cơ hội để các nhà sản xuất tiếp xúc trực tiếp với những công ty quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp và công nghệ mới nhất trên thế giới.
Đây là cơ hội để các nhà sản xuất tiếp xúc trực tiếp với những công ty quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp và công nghệ mới nhất trên thế giới.
Triển lãm lần thứ 4 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA Vietnam 2008) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 9-12/7.

Tham gia triển lãm lần này, có hơn 375 công ty đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ và 8 nhóm gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ, với các đại diện từ Séc, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc).

Các đơn vị sẽ trưng bày những công nghệ hiện đại nhất như dụng cụ cắt kim loại, thép tấm và định dạng kim loại, đo lường và kiểm định, thiết bị và dụng cụ công nghiệp. Đây là cơ hội để các nhà sản xuất tiếp xúc trực tiếp với những công ty quốc tế chuyên cung cấp các giải pháp và công nghệ mới nhất trên thế giới.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Cục Xúc tiến hỗ trợ doanh nghiệp Singapore (IE) sẽ chủ trì hội thảo với nội dung “Đòn bẩy trong Khu vực Mậu dịch tự do Đông Nam Á (AFTA) - Cơ hội gia nhập thị trường 560 triệu USD”.

Hội thảo sẽ tập trung vào sự cam kết của các nước thuộc AFTA và các công ty có thể tận dụng mức thuế thấp nhất dưới mức khung Thuế ưu đãi Hiệu quả phổ biến (CEPT) cho việc xuất khẩu những sản phẩm được sản xuất từ những nước thành viên trong khối ASEAN.