08:06 28/09/2017

Cole Haan giới thiệu chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017

P.V

Thu Đông 2017, Cole Haan - biểu tượng thời trang cao cấp đến từ New York, đã phát động chiến dịch “Extraordinary Women, Extraordinary Stories”

Hai siêu mẫu Christy Turlington Burns và Karlie Kloss xuất hiện trong 
chiến dịch mới nhất của Cole Haan với mục đích truyền cảm hứng về kiến 
tạo cuộc sống khác biệt.
Hai siêu mẫu Christy Turlington Burns và Karlie Kloss xuất hiện trong chiến dịch mới nhất của Cole Haan với mục đích truyền cảm hứng về kiến tạo cuộc sống khác biệt.
Thu Đông 2017, Cole Haan - biểu tượng thời trang cao cấp đến từ New York, đã phát động chiến dịch “Extraordinary Women, Extraordinary Stories” với hai đại sứ thương hiệu Christy Turlington Burns và Karlie Kloss đại diện cho những giá trị chung mà thương hiệu đang sở hữu.

Hai siêu mẫu Christy Turlington Burns và Karlie Kloss xuất hiện trong chiến dịch mới nhất của Cole Haan với mục đích truyền cảm hứng về kiến tạo cuộc sống khác biệt.

Không chỉ là biểu tượng thời trang trên thế giới, Christy và Karlie còn đạt những thành tựu trong sự nghiệp nhờ những cống hiến trong việc đem đến cuộc sống cho những người phụ nữ trên khắp thế giới - Họ đại diện rõ nét cho tinh thần “Extraordinary Women, Extraordinary Stories” (Những người phụ nữ xuất chúng, làm nên những câu chuyện xuất chúng) mà Cole Haan muốn truyền tải.

Siêu mẫu Karlie Kloss, từng là người mẫu thiên thần Victoria’s Secret trên các sàn diễn thời trang, cô còn dành rất nhiều tâm huyết cho quỹ học bổng Kode with Klossy do chính cô thành lập, nhằm trao cơ hội cho các cô gái học code để trở thành những phụ nữ tiên phong trong công nghệ. Siêu mẫu đình đám thập niên 90 Christy Turlington Burns, nhà sáng lập tổ chức Every Mother Counts với sứ mệnh giúp đỡ sức khỏe phụ nữ mang thai, cô đã đem đến dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất cho phụ nữ gặp khó khăn trên toàn thế giới.

David Maddocks, người phát ngôn của thương hiệu Cole Haan cũng chia sẻ: “Sẽ thật tuyệt vời khi bạn chấp nhận phá vỡ mọi nguyên tắc, vượt lên mọi giới hạn của bản thân. Đó chính là giây phút, bạn có đủ sự quyết tâm và niềm đam mê”.

Cole Haan - biểu tượng thời trang cao cấp đến từ New York - Mỹ. Mang đến cho giới mộ điệu thời trang các sản phẩm giày, túi xách và phụ kiện cao cấp dành cho cả nam giới và nữ giới. Đây là thương hiệu được biết đến với sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ tân tiến, quy trình sản xuất  hiện đại và thiết kế thời trang sang trọng.

* Hệ thống cửa hàng Cole Haan:

Tp.Hồ Chí Minh: Crescent Mall, Diamond, Takashimaya, Parkson Hung Vuong.
Hà Nội: Vincom Bà Triệu, Lotte Department Store.