09:48 02/07/2018

Cùng Nam A Bank nâng bước đến trường cho học sinh dân tộc thiểu số

Minh Tú

Nam A Bank triển khai chương trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" trên toàn hệ thống từ nay đến hết 31/12/2018

Thông qua chương trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" lần này, Nam A Bank mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng để cùng chung tay lan tỏa yêu thương đến các em học sinh dân tộc thiểu số hiếu học.
Thông qua chương trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" lần này, Nam A Bank mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng để cùng chung tay lan tỏa yêu thương đến các em học sinh dân tộc thiểu số hiếu học.

Với mỗi sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng được mở, khách hàng sẽ đồng hành cùng Nam A Bank và Hoa hậu H'Hen Niê nâng bước cho các em học sinh dân tộc thiểu số khắp cả nước được đến trường.

Trong khi rất nhiều em nhỏ hằng ngày được cắp sách đến trường thì ở những vùng dân tộc thiểu số, không phải em nào cũng được đi học. Điều kiện kinh tế khó khăn cùng phong tục văn hóa lâu đời khiến các em không có cơ hội tiếp cận với con chữ hoặc phải bỏ học giữa chừng để kết hôn, làm kinh tế phụ giúp gia đình.

Nhằm tiếp sức và giúp các em yên tâm đến trường, Nam A Bank triển khai chương trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" trên toàn hệ thống từ nay đến hết 31/12.

Cụ thể, khi mở sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng để thực hiện các chương trình trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số thông qua Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức Vinacapital Foundation.

Với mong muốn càng nhiều khách hàng chung tay, càng nhiều yêu thương được lan tỏa, do đó, trong hành trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" lần này, Nam A Bank sẽ đóng góp toàn bộ kinh phí trao học bổng, tối đa 500.000.000 VND từ nguồn ngân sách riêng của Ngân hàng dành cho các hoạt động khuyến học.

Các đợt trao học bổng dự kiến sẽ được thực hiện tại thành phố Đà Nẵng (tháng 7), tỉnh Cao Bằng (tháng 9) và tỉnh Đắk Lắk (tháng 12). Đặc biệt, khách hàng có thể cùng Nam A Bank và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê thực hiện những chuyến trao học bổng ý nghĩa này.

Chia sẻ về chương trình ý này, ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank, cho biết: "Luôn hoạt động theo phương châm "Ngân hàng đẹp - Dịch vụ tốt", khái niệm "đẹp" mà chúng tôi hướng đến không chỉ là hình ảnh cán bộ nhân viên hay cơ sở vật chất mà còn là cái đẹp từ những hoạt động cộng đồng thiết thực và ý nghĩa. Thông qua chương trình "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" lần này, Nam A Bank mong muốn có thêm sự đồng hành của khách hàng để cùng chung tay lan tỏa yêu thương đến các em học sinh dân tộc thiểu số hiếu học."

Là "Đại sứ nhân ái" trong các hoạt động cộng đồng của Nam A Bank, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê không giấu được sự hào hứng khi đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này: "Lớn lên trong cộng đồng dân tộc Ê Đê còn lắm khó khăn, H'Hen Niê may mắn được cha mẹ cho đi học đầy đủ và đạt những thành công như ngày hôm nay. Với Hen, giáo dục là con đường ngắn nhất giúp học sinh dân tộc có thể thay đổi cuộc sống của mình.

Và "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" của Nam A Bank là một chương trình đầy ý nghĩa, góp phần chắp cánh cho ước mơ đến trường của các em. Và sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự chung tay của tất cả chúng ta, do đó, H'Hen Niê hi vọng Khách hàng cũng sẽ đồng hành cùng Hen và Nam A Bank để giúp các em vẽ nên tương lai tươi sáng của chính mình."