08:00 03/11/2020

D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp

Quang Anh

D' Land được xây dựng với những giá trị cốt lõi đều xoay quanh yếu tố con người và hy vọng sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng và là điểm đếm của nhân tài Việt Nam

Tại D’ Land, nhân sự đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công của doanh nghiệp.
Tại D’ Land, nhân sự đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

NGUỒN NHÂN LỰC LÀ CỐT LÕI THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Đề cao tầm quan trọng của yếu tố con người, từ xưa đã có câu: "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp". Đây chính là lời khẳng định rằng căn nguyên cho sự lớn mạnh của một quốc gia nằm ở những người tài đức trong xã hội và chúng ta cần phải biết cách tìm và trân trọng họ.

Lời nói đó đến nay vẫn còn nguyên giá trị và có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người chủ thì người lao động đóng vai trò quan trọng và là cốt lõi dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

Đối với Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chân lý đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự lớn mạnh của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu năm, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững chắc cũng như đạt được nhiều thành tựu trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế - xã hội.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang nghiên cứu phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Nha Trang, Hà Tĩnh… Trong vòng 2 năm tới, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt thị trường hơn 12.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse,… tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Tổng diện tích sàn lên đến hơn 2 triệu mét vuông.

Kế thừa tinh hoa của Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển, Công ty Cổ phần nhà D' Land được ra đời để phát huy vị thế của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản và xây dựng một thương hiệu D' Land uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Chính vì vậy, D' Land được xây dựng với những giá trị cốt lõi đều xoay quanh yếu tố con người và hy vọng sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng và là điểm đếm của nhân tài Việt Nam.

D' LAND - ĐIỂM ĐẾN CỦA NHÂN TÀI

Từ phương châm đó, D' Land luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng và luôn tự hào về văn hóa Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Nhân hòa đang được vun đắp từng ngày.

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, D' Land mang đến một môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường với chương trình đào tạo bài bản để trở thành nhân viên kinh doanh trong 3 tháng. Nhân viên D' Land có cơ hội lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng cần thiết, quý báu được chia sẻ bởi những cán bộ cấp cao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và D' Land - những người giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

Bên cạnh đó D' Land còn trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, bổ ích như các hoạt động team building định kỳ, hoạt động ngoại khoá, thử thách dậy sớm để thành công, câu lạc bộ gym… Qua đó, giúp hình thành và vun đắp văn hóa doanh nghiệp cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự trung thành của cán bộ, nhân viên trong công ty.

Và hơn hết, Ban lãnh đạo D' Land luôn đảm bảo đãi ngộ cao với chế độ lương và hoa hồng hấp dẫn, lộ trình thăng tiến cụ thể cho người lao động. Người lao động được hưởng phúc lợi đầy đủ: tham gia bảo hiểm, chế độ nghỉ lễ và phép theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Hiện tại D' Land đang trong quá trình mở rộng hệ thống các sàn giao dịch, đặt mục tiêu tuyển dụng mới lên đến hàng trăm nhân viên kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn với nguồn hàng lớn, được chủ động và đảm bảo ổn định từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D' Land đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, điểm đến cho những nhân tài Việt. Với những giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần mà mình đem lại, D' Land mong muốn được chào đón những ứng viên đầy tài năng, nhiệt huyết, đến và tỏa sáng cùng D' Land.

* Thông tin chi tiết về tuyển dụng:

Số điện thoại: (024)35772308 - Máy lẻ: 3133/3134/2220

Email: tuyendung@tanhoangminh.com.vn ; tuyendungdland@tanhoangminh.com.vn