Doanh nghiệp chuẩn bị bánh Trung thu cao cấp gửi tặng nhân viên từ sớm
“Cơn bão” bánh Trung thu cao cấp đã “đổ bộ” tới các Công ty, chất lượng đi kèm với giá cả hợp lí là lựa chọn hàng đầu cho mùa Trăng năm nay…
Ở thời điểm này, sức nóng của Trung thu đã rõ hơn bao giờ hết, nhiều công ty đã hoàn thành việc tặng quà cho nhân viên nhân dịp Trung thu với cùng sự lựa chọn là bánh Trung thu cao cấp. Đặc biệt với các thương hiệu uy tín, có nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, khác biệt trên thị trường với giá cả cạnh tranh đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các công ty cho mùa Tết đoàn viên 2023.
Bánh Trung thu - Món quà không thể thiếu trong mâm cỗ trăng rằm. Đây là truyền thống văn hóa lâu đời, cũng là dịp lễ quan trọng của nhiều đơn vị, tổ chức, là cơ hội để các doanh nghiệp chăm sóc, quan tâm tới nhân viên của mình. Theo xu hướng 4.0, khi bản thân doanh nghiệp và người tiêu dùng đều trở nên khó tính, ưa sự đổi mới và biến tấu trong những chiếc bánh Trung thu từ hương vị, nhân xốt ngon, mới lạ, vị thanh, ít ngọt, cùng kích thước vừa vặn để có thể thưởng thức được nhiều loại khác nhau. Đây còn là cuộc đua của những thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt, sang trọng để phục vụ nhu cầu quà biếu bạn bè, đối tác, người thân.
“Công ty tôi đã rất đau đầu từ đầu mùa lễ, việc lựa chọn một thương hiệu đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cao cấp, đảm bảo giá thành là không dễ dàng. Tuy nhiên đặt nhân viên lên hàng đầu, chúng tôi hiểu được rằng, việc chú trọng vào những món quà này là vô cùng cần thiết”, anh Phong Đạt, đại diện công ty trái cây xuất nhập khẩu tại quận 3 cho biết.
Anh chia sẻ thêm “hiện nay thị trường bánh Trung thu tuy đa dạng về mẫu mã, nhưng giá thành lại không phải dễ lựa chọn. Chúng tôi đã tham khảo thị trường và quyết định sử dụng KIDO’s Bakery - Một thương hiệu đến từ Tập đoàn KIDO với 50 năm kinh nghiệm trong nghề bánh, cùng những cải tiến hợp thời trong nhân xốt, sang trọng trong thiết kế hộp, để biếu tặng nhân viên năm nay”.
Không chỉ đơn vị của anh Đạt lựa chọn bánh Trung thu của KIDO’s Bakery, chị Trang - Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự của một công ty Xây dựng cho biết: “Năm nay sếp giao việc lựa chọn bánh Trung thu cho nhân viên với tiêu chí: cao cấp, chất lượng, mỹ vị và phải “Trung thu”. Vì vậy, tôi đã thực hiện khảo sát cũng như dùng thử bánh của một số thương hiệu.
Qua đó, tôi đã chọn được KIDO’s Bakery bởi bánh của hãng rất ngon với những nhân xốt cũng vô cùng mới lạ so với mặt bằng chung hiện nay như Tôm Alaska xốt tiêu đen, Cua hoàng đế xốt Singapore, Sò điệp Nhật xốt X.O, vi cá xốt Hồng Kông, tôm Alaska xốt nấm truffle…, cùng thiết kế hộp sang trọng, đẳng cấp để làm quà tặng.
Đề xuất ý kiến của mình, tôi nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo và quyết định mua số lượng lớn một cách dễ dàng vì giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi và giao hàng tốt so với các thương hiệu có những sản phẩm cao cấp tương tự”. Chị Trang chia sẻ thêm các đồng nghiệp trong công ty đã rất vui vẻ khi nhận được quà Trung thu sớm năm nay để kịp mang về quê.
“Đồng hành cùng KIDO’s Bakery trong hai mùa trăng qua, năm nay chúng tôi tiếp tục tin dùng KIDO’s Bakery làm quà cho nhân viên. Với tôi, KIDO’s Bakery không chỉ là thương hiệu quen thuộc, mà công ty còn rất hiểu nỗi niềm của doanh nghiệp và đặc biệt là chiều lòng người tiêu dùng. Không chỉ sử dụng dây chuyền sản xuất bánh trung thu với công nghệ Nhật Bản nhằm nâng cao công suất sản xuất để cung ứng lượng hàng lớn cho thị trường, đối tác cung ứng nguyên liệu tuyệt vời, nên về mặt giá cả là vô cùng cạnh tranh, giúp chúng tôi dễ dàng lựa chọn. Năm nay thương hiệu còn “chơi lớn” khi tung ra sản phẩm xốt mới nên tôi quyết định tiếp tục sử dụng thương hiệu bánh Trung thu KIDO’s Bakery”, anh Hiếu Trung - Đại diện một doanh nghiệp lĩnh vực Nhà hàng - khách sạn tại TP.HCM cho biết.
Theo lời anh Khương Duy, phụ trách hoạt động nội bộ tại Công ty Vật liệu Xây dựng chia sẻ: “Vừa là người tặng, vừa là người dùng nên Công ty cũng lựa chọn bánh Trung thu đáp ứng được cả thị hiếu mới. Hiện nay mọi người đều ưa chuộng sự sáng tạo, biến tấu trong những chiếc bánh Trung thu với các nhân xốt mỹ vị, hương vị “độc lạ”, giảm ngọt, cùng kích thước vừa vặn để có thể thưởng thức nhiều vị khác nhau hơn.
Vì vậy, tôi đã chọn những loại bánh Trung thu với phần vỏ bánh truyền thống quen thuộc, nhưng đa dạng về nhân xốt để có thể trải nghiệm và thưởng thức Trung thu một cách hiện đại hơn. Vừa qua, mọi người cũng đã nhận được quà sớm từ công ty và tôi quan sát mọi người đều rất vui, truyền tay nhau những hộp bánh trung thu cao cấp với thiết kế hiện đại nhưng cũng đậm đà sắc truyền thống với những hình ảnh quen thuộc cây đa, lân sư, đèn lồng, cùng những hương vị mới lạ”.
Chưa đầy một tháng là đến Trung thu, các doanh nghiệp đang hối hả làm việc, nhưng vẫn luôn quan tâm đến đời sống nhân viên. Trước những thay đổi trong xu hướng tiêu dùng, KIDO’s Bakery đã và đang làm mới mình, nâng tầm những chiếc bánh trung thu và tiên phong mang xu hướng thưởng thức trung thu theo phong cách mới. Tin rằng, những thương hiệu Việt đầy tâm huyết như KIDO’s Bakery sẽ làm mùa trăng năm nay thêm phần mỹ vị, thêm phần thương yêu, đậm đà bản sắc.