09:00 14/05/2019

Đòn bẩy vị trí cùng xu hướng sống xanh tạo đà cho Flamingo Night Street

Tuấn Sơn

Flamingo Night Street nằm trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort, bao gồm hai dòng sản phẩm Shophouse Garden và Boutique Garden Villa đi kèm với hệ thống tiện ích đồ sộ

Shophouse Garden với chiều cao 3,5 tầng, phù hợp với hoạt động kinh doanh kết hợp nhà ở.
Shophouse Garden với chiều cao 3,5 tầng, phù hợp với hoạt động kinh doanh kết hợp nhà ở.

Với hệ thống sản và dịch vụ đa dạng, tiện ích chuẩn mực quốc tế, đã và đang tiếp đà "tăng nhiệt" cho dự án Flamingo Night Street nói riêng và thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đầu năm 2019 và dự báo sẽ tiếp tục duy trì sức hút trong thời gian tới.

Vị trí tạo nên giá trị

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km, cách sân bay Nội Bài 25km, Vĩnh Phúc là nơi tập trung của hàng loạt đầu mối giao thông như Quốc lộ số 2 (nối với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang), tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai (cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc với thủ đô), Quốc lộ 5 (thông với cảng biển Hải Phòng), đường 18 (thông với cảng nước sâu Cái Lân - Quảng Ninh),...

Năm 2018, Vĩnh Phúc thu hút thêm 18 triệu USD vốn đầu tư từ các dự án FDI, trong đó, toàn tỉnh có 278 dự án FDI và 690 dự án DDI còn hiệu lực (tính đến tháng 3/2018).

Ngoài ra, hạ tầng giao thông tại Vĩnh Phúc ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp giúp cho việc kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại địa phương như khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải Resort, vườn quốc gia Tam Đảo, sân golf Heron Lake… trở nên dễ dàng, góp phần thúc đẩy ngành du lịch phát triển. Từ đó tạo nên làn sóng đầu tư với sự góp mặt của nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải Resort được xây dựng bởi chủ đầu tư Flamingo Group đang tạo nên sức hút đặc biệt với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư đón đầu xu hướng. Đây là dự án có sản phẩm đa dạng từ nhà phố thương mại đến biệt thự nghỉ dưỡng, cùng không gian nghỉ dưỡng (nằm bên hồ Đại Lải) và hệ thống tiện ích.

Đầu tư đồng bộ, đa dạng tiện ích, sinh lời bền vững

Flamingo Night Street nằm trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort, bao gồm hai dòng sản phẩm Shophouse Garden và Boutique Garden Villa đi kèm với hệ thống tiện ích đồ sộ.

Đặc biệt, 100% sản phẩm tại Flamingo Night Street được thiết kế với hai mặt tiền vừa phục vụ cuộc sống sinh hoạt của cư dân, vừa mang tới những lựa chọn giải trí cho du khách và cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư, khai thác những tiềm năng kinh doanh tại đây.

"Sống sang trọng giữa thiên nhiên" và ngôn ngữ kiến trúc xanh là phong cách tiêu biểu mà Flamingo luôn kiên trì theo đuổi ngay từ những ngày đầu tạo dựng. Với Flamingo Night Street, một sản phẩm tưởng như mang nhiều yếu tố thương mại, song Flamingo không những không đánh mất bản sắc của mình mà còn khiến nó trở nên ấn tượng hơn.

Shophouse Garden với chiều cao 3,5 tầng, phù hợp với hoạt động kinh doanh kết hợp nhà ở. Nằm ngay tại cửa ngõ cổng Nam, nơi tiếp xúc đầu tiên khi bước vào dự án, Shophouse Garden là lựa chọn phù hợp cho các loại hình kinh doanh của các vị chủ nhân.

Đặc trưng sân vườn được thể hiện ở các tầng của Shophouse Garden. Chủ đầu tư Flamingo vẫn thể hiện được phong cách giao hòa với thiên nhiên đặc trưng trong thiết kế hiện đại của phân khu này. Shophouse đặc biệt thích hợp cho các hoạt động kinh doanh thời trang, nhà hàng, spa, hay loại hình rooftop bar, rooftop cafe đang được ưa chuộng.

Trong khi đó, Boutique Garden Villa là sản phẩm đặc biệt trên thị trường bất động sản, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng của du khách cũng như cư dân.

Boutique Villa Garden với mặt tiền được thiết kế cho những cửa hàng thời trang, gian hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp; mặt sau với sân vườn độc đáo mang đến một không gian thiên nhiên xanh mát có thể dùng để kinh doanh các dịch vụ cafe, bar club hoặc đơn giản là chốn nghỉ dưỡng của chủ nhân tương lai.

Có thể nói, đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu "2 trong 1" vừa thích hợp kinh doanh vừa nghỉ ngơi yên tĩnh và trang trí khu vườn cũng như cảnh quan ngôi nhà theo phong cách của chủ nhân tương lai.

Đặc biệt, Flamingo Night Street mở rộng cơ hội tham gia đầu tư sản phẩm và kinh doanh sinh lời cho các nhà đầu tư. Tất cả sẽ trở thành những đại sứ thương hiệu, đại sứ du lịch trong chính phân khu của mình.

Với thẻ All In Passport đặc quyền chủ biệt thự, miễn phí và ưu đãi đặc biệt 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống Flamingo 365 ngày/năm cùng rất nhiều chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường.

* Thông tin chi tiết:

Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group

Add: Tầng 4,6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://bds.flamingodailai.com