15:32 20/04/2016

Đồng loạt giới thiệu cơ hội đầu tư hai dự án của Vingroup

Ánh Tuyết

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85% - tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay

Dự án Vinhomes Riverside cam kết sinh lời đến 21% trong 3 năm.<br>
Dự án Vinhomes Riverside cam kết sinh lời đến 21% trong 3 năm.<br>
Công ty Đất Xanh Miền Bắc vừa cho biết, vào ngày 24/4 tới, sẽ phối hợp với chủ đầu tư Vinhomes giới thiệu đến thị trường nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn.

Trong đó, đáng chú ý là gói giải pháp dành riêng cho khu biệt thự Hoa Sữa Aroma, thuộc dự án Vinhomes Riverside tại Hà Nội.

Cụ thể, khách hàng mua biệt thự Hoa Sữa Aroma sẽ được nhận căn biệt thự được trang bị gói nội thất liền tường cao cấp và nội thất đồ rời lên đến 3,5 tỷ đồng và đồng thời có cơ hội chọn một trong hai gói giải pháp.

Gói giải pháp 1: chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 21% tổng giá trị đầu tư trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Gói giải pháp 2: dành riêng cho những khách muốn tận dụng nguồn vốn vay ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng chính sách vay 70% giá trị biệt thự, 0% lãi suất trong vòng 24 tháng. Với gói giải pháp này, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê 12% cho 2 năm.

Với số vốn ban đầu khoảng 6 tỷ đồng, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu biệt thự trong khu đô thị có môi trường sống tốt và hưởng lợi đều từ chương trình cam kết cho thuê lại.

Các thông tin chi tiết về gói giải pháp và các thông tin dự án sẽ được chủ đầu tư chia sẻ trong chương trình mở bán lớn diễn ra vào chiều ngày 24/4 tại trung tâm hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội.

Cùng ngày 24/4, vào buổi sáng, tại khách sạn Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Hà Nội), Đất Xanh Miền Bắc cũng sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức chương trình chia sẻ cơ hội sinh lời từ việc đầu tư biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl với các nhà đầu tư.

Trong chương trình, Đất Xanh Miền Bắc (đơn vị phân phối) và chủ đầu tư sẽ công bố gói chính sách với mức lợi nhuận sinh lời cao và gói giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên tới 85% - tỷ lệ cao nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo cơ hội sinh lời tối thiểu 10%/năm giá trị trong vòng 5 năm đối với loại hình condotel, và 10 năm đối với loại hình biệt thự.

Đặc biệt, hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị biệt thự hoặc căn hộ nghỉ dưỡng, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, mở ra cơ hội sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng trở nên dễ hơn đối với giới đầu tư và khách hàng.

Chủ đầu tư cũng tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong 50 năm toàn hệ thống Vinpearl, 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn nơi có dự án đầu tư sau khi ký thỏa thuận đặt cọc và 1 đêm miễn phí tại khách sạn và đưa đón tại sân bay khi nhận bàn giao biệt thự.

Nằm tại các thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, các dự án biệt thự biển và condotel được kỳ vọng sẽ đạt công suất phòng cao, mang lại giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

* Đăng ký tham dự:

Sự kiện "Đầu tư vượt trội - Sinh lời trọn đời" cùng Vinpearl, từ 8h30 - 12h, ngày 24/4 tại khách sạn Grand Plaza
Sự kiện chia sẻ cơ hội đầu tư tại Vinhomes Riverside, từ 14h30 - 17h, ngày 24/4 tại trung tâm hội nghị quốc tế Almaz
Hotline: 1800 6366