11:11 29/09/2017

Dự án Valencia Garden có thể bàn giao căn hộ sớm hơn cam kết

Thanh Nga

Valencia Garden (dự án tọa lạc tại Khu đô thị Việt Hưng) đang được triển khai với tốc độ xây dựng nhanh

Valencia Garden sẽ chính thức khai trương khu căn hộ mẫu ngay tại dự án 
để cư dân có thể hình dung rõ hơn về căn hộ trong tương lai gần của 
mình.
Valencia Garden sẽ chính thức khai trương khu căn hộ mẫu ngay tại dự án để cư dân có thể hình dung rõ hơn về căn hộ trong tương lai gần của mình.
Dự kiến ban đầu sẽ bàn giao căn hộ vào quý 1/2018, Valencia Garden (dự án tọa lạc tại Khu đô thị Việt Hưng) đang được triển khai với tốc độ xây dựng nhanh, nhờ những nỗ lực từ phía chủ đầu tư và các nhà thầu thi công. Các căn hộ tại dự án có thể sẽ được bàn giao cho cư dân sớm hơn dự định ban đầu.

So với hàng loạt các dự án đã và đang xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng, Valencia Garden nổi trội hơn hẳn về tốc độ xây dựng và thời gian dự kiến bàn giao nhà.

Từ nay tới cuối năm, những dự án có thể “chìa khóa trao tay” cho người mua nhà trên địa bàn quận Long Biên như Valencia Garden “đếm trên đầu ngón tay”. Đặc biệt, với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà đón Tết thì Valencia Garden là sự chọn phù hợp.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, thấu hiểu nhu cầu an cư của các gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ, mong muốn sớm có nơi để ổn định cuộc sống, an tâm công tác, chủ đầu tư đã hết sức nỗ lực trong việc thực hiện đúng, thậm chí còn hơn cả những gì đã cam kết với khách hàng về tiến độ, về chất lượng xây dựng cũng như thiết kế cảnh quan, môi trường sống xung quanh dự án.

Được biết, ngoài chủ đầu tư, Valencia Garden còn được “hậu thuẫn” bởi một đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp - Công ty Cổ phần MIK Group Việt Nam (MIKGroup).

MIKGroup đã phát triển thành công hàng loạt các dự án cao cấp, trải dài từ Bắc vào Nam như: Imperia Garden (Hà Nội), Villa Park, Park Riverisde, River Park (Tp.HCM).
 
Tiếp nối những thành công đó, MIKGroup sẽ phát triển Valencia Garden thành một dự án với chuẩn mực sống chất lượng cao, tiêu biểu cho phong cách sống của người Tràng An xưa, tinh tế, thanh lịch mà vẫn rất hiện đại, trẻ trung và năng động.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, sắp tới đây, Valencia Garden sẽ chính thức khai trương khu căn hộ mẫu ngay tại dự án để cư dân có thể hình dung rõ hơn về căn hộ trong tương lai gần của mình.

Đồng thời, những khách hàng đang tìm hiểu về dự án sẽ được “mục sở thị”, được “mắt thấy tay sờ” và sớm có quyết định. Bởi thực tế, quỹ căn còn lại của dự án không còn nhiều, và sở hữu một trong những tổ ấm ở Valencia Garden sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ khách hàng nào muốn an cư, lạc nghiệp ở Thủ đô.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 096 126 6811
Website: valenciagarden.vn