11:23 21/07/2015

Hơn 300 căn hộ Park 7, Park 8 có chủ sau 3 giờ mở bán

P.V

Park 7 và Park 8 sở hữu điểm nhấn đặc biệt là đồi vọng cảnh, được bố trí giữa hai tòa căn hộ

Trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ, 323 căn hộ đã được giao dịch thành công.
Trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ, 323 căn hộ đã được giao dịch thành công.
Sáng 19/7, hơn 1.000 người tham dự lễ mở bán căn hộ Park 7, Park 8 tại khu đô thị Vinhomes Times City - Park Hill (Hà Nội).

Chủ đầu tư cho biết đã tiến hành bốc thăm căn hộ để chọn người mua nhằm đảm bảo công bằng cho khách hàng. Trong vòng gần ba tiếng, 323 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Nằm tại trung tâm Park Hill, Park 7 và Park 8 được xem là hai tòa đẹp nhất toàn quần thể với tầm nhìn thẳng xuống khu vực quảng trường.

Tại lễ mở bán, các căn hộ được chọn nhiều nhất là loại có 2 - 3 phòng ngủ hướng Tây Bắc và hướng Nam có thể nhìn thẳng xuống quảng trường lớn.

Park 7 và Park 8 sở hữu điểm nhấn đặc biệt là đồi vọng cảnh, được bố trí giữa hai tòa căn hộ.

Ngoài ra, hệ thống cây xanh parterre (cây được cắt tỉa theo hình), hồ thủy sinh với hoa súng và thủy trúc cùng hệ thống cảnh quan nước với đài phun nước, thác nước tràn… mang tới một không gian sống theo phong cách resort cho toàn quần thể.

Với ba mặt thoáng, nhìn ra quảng trường và toàn cảnh tuyến phố đi dạo, các căn hộ tại Park 7 và Park 8 cũng được tối ưu hóa về công năng sử dụng, các phòng đều có mặt thoáng cũng như khe sáng để tiếp cận thiên nhiên.

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của Park 7 và Park 8 là hệ thống shop-house được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà, mang lại sự thuận tiện cho các hoạt động mua sắm, ăn uống và vui chơi.

Theo chủ đầu tư, phát huy lợi thế của giai đoạn 1 khu đô thị Times City đã đi vào vận hành ổn định, dưới sự quản lý của Công ty Quản lý Bất động sản Vinhomes, cư dân tòa Park 7, Park 8 nói riêng và cư dân Vinhomes Times City - Park Hill nói chung sẽ được cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án dự kiến được hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2017.