17:33 11/08/2016

Jetstar Pacific tuyển ồ ạt tiếp viên hàng không

Thủy Diệu

Jetstar Pacific chuẩn bị cho kế hoạch tiếp nhận 13 máy bay thế hệ mới

Đây là đợt tuyển dụng với số lượng lớn, được Jetstar Pacific tổ chức tiếp nhận hồ sơ liên tục để huấn luyện, đào tạo các ứng viên trở thành tiếp viên hàng không”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.
Đây là đợt tuyển dụng với số lượng lớn, được Jetstar Pacific tổ chức tiếp nhận hồ sơ liên tục để huấn luyện, đào tạo các ứng viên trở thành tiếp viên hàng không”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.
Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết đang tìm kiếm, tuyển dụng số lượng lớn tiếp viên hàng không, để chuẩn bị cho kế hoạch tiếp nhận 13 máy bay thế hệ mới Airbus A320 CEO Sharklet và việc mở rộng mạng bay nội địa và quốc tế.

Theo Jetstar Pacific, đến cuối năm 2016, hãng này sẽ nhận 3 máy bay thế hệ mới Airbus A320 CEO Sharklet và tiếp tục nhận thêm 10 Airbus A320 CEO Sharklet vào năm 2017.

Như vậy, bình quân mỗi máy bay cần 20 tiếp viên, tương đương với khoảng 260 cơ hội cho những người yêu thích nghề tiếp viên hàng không.

“Đây là đợt tuyển dụng với số lượng lớn, được Jetstar Pacific tổ chức tiếp nhận hồ sơ liên tục để huấn luyện, đào tạo các ứng viên trở thành tiếp viên hàng không”, đại diện Jetstar Pacific cho biết.

Hãng này cũng cho biết, các ứng viên tham gia yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương TOEIC 400 điểm, thị lực không đeo kính tối thiểu 7/10, biết bơi.

Nữ độc thân, tuổi từ 18 - 28 tuổi, cao 1,58 - 1,75 m, nặng 48 kg trở lên. Nam từ 18 - 30 tuổi, cao 1,68 - 1,8 m, cân nặng 54 kg trở lên.

Những ứng viên được chọn sẽ trải qua chương trình huấn luyện - đào tạo và kiểm tra trước khi chính thức trở thành tiếp viên hàng, kinh phí do Jetstar Pacific đài thọ.

Theo Jetstar Pacific, việc tuyển dụng sẽ được thực hiện tại Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trong đợt phỏng vấn diễn ra vào ngày 15/9/2016 tại Tp.HCM, Jetstar Pacific dự kiến tuyển 50 người. Đợt tiếp theo sẽ được hãng thông báo đến ứng viên sau khi nhận hồ sơ dự tuyển.

Jetstar Pacific hiện có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines, sở hữu gần 70% cổ phần, và tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc, sở hữu 30% cổ phần.