10:40 20/08/2014

Lắp truyền hình cáp VTV tích hợp internet

P.V

VTVnet - Dịch vụ Internet trên mạng truyền hình cáp được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab và CMC Telecom

 Chỉ với một đường truyền tín hiệu, khách hàng có thể trải nghiệm đủ các
 loại dịch vụ từ dịch vụ truyền hình SD, HD tới dịch vụ Internet tốc độ 
cao hay các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ tích hợp trong thời gian tới.
Chỉ với một đường truyền tín hiệu, khách hàng có thể trải nghiệm đủ các loại dịch vụ từ dịch vụ truyền hình SD, HD tới dịch vụ Internet tốc độ cao hay các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ tích hợp trong thời gian tới.
Từ ngày 15/8 đến 30/9/2014, VTVnet triển khai chương trình lắp truyền hình cáp có ngay internet siêu tốc. Khách hàng sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi lên tới hơn 6.000.000 VNĐ.
 
Hai dịch vụ trên một đường truyền
 
VTVnet - Dịch vụ Internet trên mạng truyền hình cáp được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và CMC Telecom - với thế mạnh về hạ tầng kĩ thuật, dẫn đầu phạm vi phủ sóng với trên 50 tỉnh thành và trên 2 triệu thuê bao, chất lượng tín hiệu ổn định, nội dung phong phú đặc sắc, tích hợp đa dịch vụ từ viễn thông, công nghệ thông tin.
 
VTVnet được sử dụng công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS có tốc độ download và upload dữ liệu nhanh hơn nhiều so với công nghệ ADSL hiện tại. Vừa có khả năng truyền tải hàng trăm kênh truyền hình, cả truyền hình cáp lẫn truyền hình kỹ thuật số, đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải download và upload dữ liệu đạt tối đa là 40Mbps theo tiêu chuẩn quốc tế.

Việc sử dụng chung hạ tầng truyền hình cáp nên giá thành sử dụng của VTVnet được giảm thiểu, tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng cho khách hàng đồng thời việc lắp đặt VTVnet cũng rất nhanh chóng trong 24h, tiện lợi do không phải kéo thêm dây mới, không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ trong gia đình của khách hàng.
 
Khuyến mại đặc biệt
 
Từ ngày 15/8 đến ngày 30/9/2014, Truyền hình Cáp Việt Nam triển khai chương trình lắp truyền hình cáp có ngay "Internet siêu tốc - tiết kiệm tối đa" cho khách hàng lắp mới và đang sử dụng dịch vụ của VTVcab.

Theo đó, với chương trình này khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các gói combo: Cáp Analog + Internet; Cáp Analog + Truyền hình HD + Internet với giá chỉ từ 220 ngàn đồng/tháng cùng các ưu đãi lên tới 2 tháng cước miễn phí, thiết bị Modem miễn phí, cho mượn đầu thu HD, tặng phần mềm diệt virus bản quyền 1 năm và 1 thùng sữa TH True Milk… tùy theo các phương án lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán.
 
Như vậy, chỉ với một đường truyền tín hiệu, khách hàng có thể trải nghiệm đủ các loại dịch vụ từ dịch vụ truyền hình SD, HD tới dịch vụ Internet tốc độ cao hay các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ tích hợp trong thời gian tới như thương mại điện tử, đào tạo từ xa, giám sát hỗ trợ an ninh, các chương trình giải trí theo yêu cầu.
 
* Tham gia chương trình để nhận ngay nhiều ưu đãi từ Truyền hình Cáp Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: tổng đài (24/24h): 19001515. Website: www.vtvcab.vn, www.vtvnet.vn
 
(Nguồn: Truyền hình Cáp Việt Nam)