08:00 25/05/2016

Mở bán các căn hộ đẹp nhất tòa tháp HP Landmark Tower

Phan Huyền

Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát đang mở bán các căn hộ đẹp nhất tòa tháp HP Landmark Tower với những ưu đãi lớn

Tòa tháp HP Landmark cao 45 tầng nằm trong tổng thể 4 tòa tháp (3 tòa cao 35 tầng).
Tòa tháp HP Landmark cao 45 tầng nằm trong tổng thể 4 tòa tháp (3 tòa cao 35 tầng).
Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát đang mở bán các căn hộ đẹp nhất tòa tháp HP Landmark Tower với nhiều ưu. Theo đó, tất cả các khách hàng khi mua căn hộ HP Landmark trong giai đoạn từ 15/5 - 31/7/2016 sẽ nhận được những phần quà giá trị là 1 xe SH và 1 thẻ tiêu dùng thông minh, tổng trị giá tối đa lên tới gần 200.000.000 VND.

Tòa tháp HP Landmark Tower tọa lạc trong quần thể khu đô thị mới An Hưng trên đường Lê Văn Lương kéo dài. Dự án được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát.

Tòa tháp HP Landmark cao 45 tầng nằm trong tổng thể 4 tòa tháp (3 tòa cao 35 tầng) có tổng diện tích 3 hecta với chức năng hỗn hợp: chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ.
 
Đặc biệt, hệ thống nhà hàng, cafe vườn treo, trung tâm tập Gym, Spa Sauna; bể bơi nhiệt đới trong nhà và ngoài trời cùng hệ thống tầng hầm để xe và đỗ xe trên cao rộng 5 hecta... giúp nâng cao đời sống tinh thần của cư dân.

HP Landmark là một trong những dự án được phủ xanh với hệ thống vườn hoa thông tầng và lối dạo bộ nội khu xung quanh, công viên cây xanh, đài phun nước rộng lớn... vừa kiến tạo vẻ mỹ quan đô thị vừa giúp không gian thêm trong xanh.
 
Các căn hộ HP Landmark có các loại diện tích từ 70 - 90 m2, được thiết kế theo phong cách Singapore, đón nắng, đón sáng giúp không gian trong nhà thoáng mát và trong lành. Đặc biệt, tòa nhà được quản lý vận hành và tư vấn quản lý của Công ty quản lý tòa nhà CBRE.
 
HP Landmark có giá bán từ 23 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, ngân hàng MB Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất 0% trong 12 tháng, tối đa 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc năm đầu tiên.