13:30 16/09/2015

Mở bán Mulberry Lane với nhiều ưu đãi

Thu Ngân

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA phối hợp cùng chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành tổ chức mở bán dự án chung cư cao cấp Mulberry Lane

Dự án rộng 2,4 ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ.
Dự án rộng 2,4 ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ.
Ngày 20/9 tới, hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phối hợp cùng chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành tổ chức mở bán dự án chung cư cao cấp Mulberry Lane (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) tại khách sạn Daewoo, Hà Nội với nhiều chương trình ưu đãi.

Theo đó, các khách hàng khi tới tham dự mở bán sẽ có cơ hội bốc thăm trúng 3 chỉ vàng SJC 9999 cho 3 khách hàng may mắn; với những khách hàng có giao dịch thành công sẽ có cơ hội bốc thăm trúng: 1 giải nhất - 1 tivi LG 49 inch, 1 giải nhì - 1 iPad Air, 3 giải ba với 3 máy hút bụi Hitachi 2100W.

Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt: khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% hợp đồng đã sở hữu ngay căn hộ Mulberry.

Sở hữu vị trí ngay đầu quận Hà Đông giáp ranh với khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội, Mulberry Lane giáp với hai tuyến đường lớn là Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung - Trần Phú - Nguyễn Trãi, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối với sân bay quốc tế Nội Bài.

Dự án rộng 2,4 ha với 5 tòa nhà, cung cấp cho thị trường gần 1.500 căn hộ. Khu căn hộ theo tiêu chí kiến trúc xanh với không gian và cảnh quan được xây dựng theo xu hướng bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo cho cư dân có đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Giải pháp không gian kiến trúc hướng đến môi trường được sử dụng khi hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên được bố trí trải dài và thông thoáng trong 80% không gian của công trình.

Dự án sở hữu chuỗi liên hoàn trên 50 tiện ích đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi gồm: hồ bơi mang, bể sục ngoài trời, khu tập yoga, sân tập bóng rổ, phòng hát karaoke, sân golf ảo, tường tập leo núi cho trẻ, thư viện sách rộng lớn và yên tĩnh, sân chơi, khu tập dưỡng sinh cho người già, hệ thống nước sạch tiệt trùng theo công nghệ của Mỹ.

* Thông tin chi tiết:

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0917763066
Website: http://stda.vn/du-an/chung-cu-cao-cap-mulberry-lane/1222