14:54 25/08/2016

Mở bán thành công dự án Seasons Avenue tại Singapore

Thanh Nga

Hơn một nửa số căn hộ mở bán tại thị trường Singapore đã có chủ chỉ trong 1 tuần đầu tiên đưa ra thị trường

Phối cảnh căn hộ dự án Seasons Avenue.
Phối cảnh căn hộ dự án Seasons Avenue.
Trong thời gian vừa qua, liên doanh CapitaLand - Hoàng Thành đã đưa dự án khu căn hộ Seasons Avenue, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Nội tiếp cận thị trường Singapore.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hơn một nửa số căn hộ mở bán tại thị trường Singapore đã có chủ chỉ trong 1 tuần đầu tiên đưa ra thị trường.

Các khách hàng Singapore vốn dĩ đã quen thuộc với thương hiệu CapitaLand nên việc lựa chọn Seasons Avenue không có nhiều bất ngờ.

Tại thị trường Singapore, các khách hàng có yêu cầu cao về một sản phẩm căn hộ. Không chỉ thiết kế căn hộ phù hợp nhu cầu sử dụng, có ánh sáng và thông gió tự nhiên, họ còn đặc biệt chú trọng tới chuỗi tiện ích xanh, không gian sống xung quanh căn hộ mà gia đình và con cái họ sẽ sử dụng trong tương lai.

Seasons Avenue, là một dự án đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được công nhận bởi những nhà đánh giá bất động sản chuyên nghiệp.
    
Dự án đã nhận được chứng nhận BCA Green Mark - chứng nhận công trình xanh do Bộ xây dựng Singapore cấp. Ngoài ra, đầu năm 2016, Seasons Avenue cũng đã chiến thắng tại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, hạng mục dự án nhà ở xuất sắc và giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016. Tháng 4 vừa qua, dự án tiếp tục chiến thắng tại giải thưởng bất động sản Việt Nam, hạng mục chung cư cao cấp nhất.

Đây là các giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản nhà ở và thương mại tốt nhất trên toàn thế giới.

Seasons Avenue cung cấp những căn hộ cao cấp với tầm nhìn đẹp. Các tòa căn hộ đều có mật độ căn hộ thông thoáng từ 8 - 11 căn hộ/tầng có từ 2 - 3 phòng ngủ, nhiều mặt thoáng đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên.

 Với chuỗi hơn 60 tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý, Seasons Avenue tựa như một khu nghỉ dưỡng 5 sao: Khu vườn đọc sách theo chủ đề của từng mùa, bể bơi vô cực tuyệt đẹp tiêu chuẩn Olympic, bể bơi trong nhà, vườn BBQ, đài vọng cảnh, suối mùa hạ, khu thể thao và đọc sách ngoài trời.…
   
Đặc biệt, cư dân nơi đây sẽ được hưởng nguồn nước sạch để sử dụng hàng ngày với hệ thống lọc nước tại nguồn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
   
Với gói quà tặng trong tháng 8, các khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm xe máy Vision vào mỗi tuần.

Đồng thời, chương trình gói quà tặng 123 cũng sẽ khép lại đến ngày 31/8/2016. Như vậy, các khách hàng giao dịch từ nay tới ngày 31/8/2016 sẽ vẫn nhận được những ưu đãi 1 năm phí hồ bơi ngoài trời, 2 năm phí quản lý và 3 năm phí tập gym.

Ngoài ra, các khách hàng còn được ưu đãi chiết khấu lên tới 4,5% giá trị căn hộ khi mua nhà trong tháng 8.

* Thông tin chi tiết:

Phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0943 66 91 91.