09:56 12/08/2014

Nhận căn hộ Dolphin Plaza ngay khi đóng trước 20% chi phí

Thu Hương

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho các gia đình

Khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza ban đầu chỉ phải đóng 20% chi 
phí, được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20%, được nhận 
nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần
 350 triệu tương đương từ 27 - 30 tháng.
Khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza ban đầu chỉ phải đóng 20% chi phí, được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20%, được nhận nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu tương đương từ 27 - 30 tháng.
Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị Quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho các gia đình.

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội - khu vực trung tâm đô thị - hành chính mới phía Tây Hà Nội. Từ Dolphin Plaza, cư dân tại đây có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm như: trung tâm thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Bệnh viện 19 - 8,  siêu thị Big C…và đặc biệt thuận tiện để ra sân bay Quốc tế Nội Bài.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Dolphin Plaza còn có đầy đủ tiện ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ tầng 1 đến tầng 3, được thiết kế riêng biệt cho các khu dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ; khu dịch vụ dành riêng của tòa nhà bao gồm: nhà trẻ, câu lạc bộ, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồi phục sức khỏe, bể bơi …

Các căn hộ có diện tích từ 130m2 đến 198m2 với các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ... rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới 5m2, đặc biệt có phòng rộng đến 5,6m2.

Ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn từ 22m2 đến 30m2 có phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa,…

Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em.

Chủ đầu tư TID và Siêu thị dự án bất động sản STDA đã đưa ra chương trình thanh toán linh hoạt cho khách mua căn hộ ở đây.

Khách hàng mua căn hộ tại Dolphin Plaza ban đầu chỉ phải đóng 20% chi phí, được trao chìa khóa, 3 tháng tiếp theo thanh toán 20%, được nhận nhà ở ngay. 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu tương đương từ 27 - 30 tháng.

Ngoài ra, khi đã trở thành cư dân tại đây, khách hàng sẽ đuợc miễn phí quản lý dự án, vé bơi, … trong vòng 3 năm. Như vậy, chỉ cần có trong tay từ 1,8 - 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ chung cư Dolphin Plaza.

Với những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá khoảng từ 1000 - 1700 USD/tháng tùy theo diện tích căn hộ.

* Mọi chi tiết xin liên hệ: Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0943 583 246.

(Nguồn: Dolphin Plaza)