07:38 31/07/2014

Nhiều cơ hội sở hữu biệt thự Flamingo

P.V

Điểm nôi bật và cũng là ưu thế của bất động sản Flamingo đó là sự linh hoạt trong đầu tư, đa dạng trong sản phẩm

Biệt thự có mức giá tầm cao, tầm trung đều được tung ra thị trường để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Biệt thự có mức giá tầm cao, tầm trung đều được tung ra thị trường để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ dành cho nhóm khách hàng "đại gia", giờ đây, ngay cả những người có mức thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu biệt thự Đại Lải Flamingo.

Điểm nôi bật và cũng là ưu thế của bất động sản Flamingo đó là sự linh hoạt trong đầu tư, đa dạng trong sản phẩm. Biệt thự có mức giá tầm cao, tầm trung đều được tung ra thị trường để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách “Giá thân thiện, giá hấp dẫn” của Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resont triển khai đã được thị trường đón nhận và thu được kết quả tốt. Với mức giá 2,8 tỷ đồng/biệt thự, 95% biệt thự Bách Thanh và Đỗ Quyên đã có chủ chỉ sau 3 tháng mở bán và 100% biệt thự đã bàn giao trong 6 tháng xây dựng.
 
Mới đây chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort tung ra biệt thự Hoàng Quyên - biệt thự 2 tầng với mức giá 2,8 tỷ đồng. Với ưu thế 2 tầng gọn gàng, dễ bố trí, không quá đồ sộ nhưng cũng đủ để phô diễn được những nét tinh tế về thẩm mỹ, cùng những đặc trưng tiêu biểu của biệt thự nghỉ dưỡng như mái xanh, bể bơi, sân vườn, khoảng xanh đan xen giữa các phòng…. biệt thự Hoàng Quyên sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.

Đơn giản mà tinh tế, hài hòa trong tổng thể cảnh quan thiên nhiên, thiết kế của Hoàng Quyên sẽ mang đến cho chủ nhân không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại mà vẫn yên tĩnh...

“Biệt thự Hoàng Quyên là cơ hội cho những ai mong muốn được tận hưởng cuộc sống sang trọng tại khu nghỉ dưỡng lớn nhất và đẹp nhất miền Bắc. Chủ nhân biệt thự này còn được hưởng ngay những đặc quyền, ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khu resort, đồng thời nhanh chóng thu hồi vốn nhờ chương trình cho thuê biệt thự và cùng kinh doanh với chủ đầu tư”, bà Lê Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, cho biết.

Có thể thấy rõ chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã biết đánh giá và tận dụng lượng khách hàng tiềm năng của thị trường khi chủ động hướng tới phân khúc khách hàng hạng trung. Biệt thự Hoàng Quyên đã giúp bất động sản Flamingo tiến gần hơn đến mọi khách hàng.

Nhiều cơ hội sở hữu biệt thự Flamingo 1
Giá trị của bất động sản Flamingo không ngừng được nâng cao với nhiều hạng mục dịch vụ, tiện ích đi kèm.

Không chỉ có chính sách ưu việt về giá, chủ đầu tư còn không ngừng thúc đẩy giá trị của bất động sản Flamingo thông qua việc đầu tư, hoàn thiện hàng chục hạng mục dịch vụ - tiện ích đi kèm như: sân golf, tennis, bể bơi 4 mùa, nhà hàng… Đây chính là bài học cho nhiều chủ đầu tư nghiên cứu, học tập trong tình hình thị trường bất động sản vẫn chưa tươi sáng hiện nay.

Flamingo Đại Lải Resort
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
VP HN: 63 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
VP Tp. HCM: P. 501 - Tòa nhà TKT, 569-573 Trần Hưng Đạo, quận 1, Tp. HCM
098 800 2323 | salesfdl@hvg.com.vn | http://flamingodailai.com

(Nguồn: Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải)